Dự án

Dự án Casamia Hội An

Dự án Casamia Hội An

Biệt thự nổi Casamia là cơ hội để tận hưởng cuộc sống đầy tinh tế, phong cách thượng lưu với bể bơi vô cực riêng và bến du thuyền neo đậu tận cửa nhà.

Xem dự án
Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh

Sun Villas Onsen Quang Hanh

Sun Villas Onsen Quang Hanh là điểm đến trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống suối khoáng nóng cao cấp mang đậm phong cách Onsen Nhật Bản.

Xem dự án
Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

Sun Grand City Feria được đánh giá là một trong những khu đô thị sở hữu đường bãi biển đẹp nhất Miền Bắc với hơn 38.000m2 tiện ích dành cho cư dân.

Xem dự án
Dự án La Queenara Hội An

Dự án La Queenara Hội An

Tọa lạc tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, dự án La Queenara Hội An là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẹp mắt và độc đáo nhất hiện nay tại thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng.

Xem dự án
Dự án Chu Lai Riverside

Dự án Chu Lai Riverside

Dự án Chu Lai Riverside với mặt tiền dòng sông Trường Giang êm ả bốn mùa tươi mát. Đây là dự án đặc biệt, hội tụ đủ 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Xem dự án
Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village là dự án mới nhất của Sun Group nằm trong lộ trình biến Nam đảo trở thành một hệ sinh thái “tỷ đô” với đầy đủ các lĩnh vực, là điểm đến đầy mơ ước của giới nhà giàu.

Xem dự án