BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN MỘT TỔ HỢP BẤT ĐỘNG SẢN “TRUYỀN ĐỜI” TẠI ĐÀ NẴNG?

Dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng đang là một trong những dự án được quan tâm nhất hiện nay khi sở hữu vị trí vàng trên quỹ đất ven sông Hàn quý giá dưới sự đầu tư của Tập đoàn Sun Group uy tín. Đây không chỉ là một dự án đơn thuần có giá trị gia tăng ổn định mà còn là Bất động sản “truyền đời” lý tưởng.

Bất động sản “truyền đời” được săn đón

Người Việt ta với tư duy “ăn chắc mặc bền” luôn cho rằng việc đầu tư bất động sản tự xây sẽ hiệu quả và giá trị gia tăng cao hơn so với các sản phẩm Shophouse, Townhouse,… Tuy nhiên, với tầm nhìn dài hạn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng thượng lưu thì việc chuyển đổi xu hướng đầu tư đang dần dịch chuyển.

Khi thị trường bất động sản đang trở nên khó khăn và tình hình pháp lý trở nên phức tạp, các nhà đầu tư dần lựa chọn các sản phẩm xây sẵn có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch và quan trọng là có thể kinh doanh ngay lập tức.

z4302510180229_94ac1f59b1326e272f724f4ef565ecef

Các sản phẩm bất động sản có giá trị “truyền đời” được “săn đón”

Định nghĩa Bất động sản “truyền đời”cũng từ đây mà trở nên được chú ý,  đối với họ việc đầu tư bất động sản không chỉ để thu lợi nhuận, mà còn để kinh doanh, để ở hay truyền lại cho con cháu, hi vọng sẽ mang lại sự thịnh vượng dài lâu cho đời sau. Những sản phẩm đã lên cơ sở hạ tầng, hoàn thiện phần thô, sở hữu lâu dài và có vị trí đắc địa là loại hình bất động sản truyền đời lý tưởng.

Theo Batdongsan.com.vn công bố, có đến hơn 92% người Việt được khảo sát có dự định mua nhà. Trong khi các thị trường khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore… chỉ dừng lại ở mức 70%. Điều này cho thấy nhu cầu đầu tư bất động sản chất lượng vô cùng cao tại Việt Nam.

Tổ hợp bất động sản “truyền đời” hàng đầu tại Đà Nẵng sắp ra mắt

Đà Nẵng trong những năm qua luôn là điểm đón sóng bất động sản hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với tốc độ phát triển và phục hồi kinh tế đáng nể sau Covid, GRDP 6 tháng cuối năm 2022 lần đầu tiên đạt mức tăng kỷ lục 20,77% so với cùng kỳ năm trước, tốc độ tăng GRDP xếp thứ 3 cả nước.

Bước nhảy kinh tế vững chắc của Đà Nẵng chính là điều thu hút nhiều cư dân thành đạt đổ về nơi này định cư, hiếm có nơi nào được thiên nhiên ưu ái như Thành phố đáng sống, sông dài, biển rộng, núi cao có đủ. Không ngạc nhiên khi du lịch Đà Nẵng trở thành thế mạnh đưa thành phố phát triển vượt bậc.

Đi kèm việc luồng di cư vào Đà Nẵng tăng cao, đất định cư ở nơi đây trở nên khan hiếm, đặc biệt là trung tâm thành phố, bên cạnh Dòng sông ánh sáng nổi tiếng. Thế nhưng, trong tháng 4 này, một tổ hợp đất vàng hiếm hoi sắp ra mắt bởi sự đầu tư của Tập đoàn Sun Group.

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng toạ lạc bên bờ sông Hàn thơ mông, liền kề cầu Trần Thị Lý nổi tiếng, nằm trên trục đường du lịch sầm uất bậc nhất thành phố, mặt hướng sông, hậu hướng biển, sở hữu tầm view 3 trong 1 độc nhất chính là sản phẩm bất động sản truyền đời lý tưởng nhất hiện nay.

z4302520225178_4bdbe3a91ae5eebe0e6749d12c843eab z4302520231144_82ad86b311cb06ebc2fabc3ec221e961

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng sở hữu tầm view vô cực hiếm có 

Bên cạnh lợi thế về vị trí, Sun Cosmo Residence – Nam Cầu Trần Thị Lý còn sở hữu pháp lý minh bạch từ Chủ đầu tư Sun Group uy tín, sản phẩm đa dạng: Shophouse, Shopvilla, căn hộ, sản phẩm tự xây,….

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng có vị trí hiếm hoi kinh doanh vượt trội cả cho khách du lịch và dân sinh, đáp ứng đồng thời bộ ba giá trị: giá trị sinh sống, đầu tư sinh lời và giá trị truyền đời cho những cư dân thành đạt.

Phòng Marketing

———————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Trụ sở: 49 Shophouse Minh Mạng, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trang web:  https://minhminhgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MINHMINHGROUP

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN