Giới thiệu

CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

Trải qua hơn 6 năm gây dựng, phát triển và cống hiến cho thị trường BĐS. MINH MINH GROUP nhận ra rằng, một thương vụ đầu tư BĐS an toàn, bền vững và đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhất chính là các thương vụ đầu tư lấy tiền thân từ sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tâm của các chuyên viên môi giới tinh nhuệ.

Tự hào là đại lý phân phối chiến lược lớn nhất của Tập đoàn SUN GROUP, cùng đội ngũ nhân viên nòng cốt với kiến thức chuyên sâu về BĐS, sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt, cập nhật tin tức thị trường, MINH MINH GROUP luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, kiến tạo những giá trị khác biệt cho quý khách.

Layer 20

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đặng thị hồng minh

CEO ĐẶNG THỊ HỒNG MINH

Tổng giám đốc Minh Minh Group

“Với tôi, một doanh nghiệp muốn thành công và phát triển trường tồn bất chấp những khó khăn của thời thế bắt buộc phải đảm bảo 2 yếu tố: sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Tại Minh Minh Group, chúng tôi tự hào khi sở hữu hệ thống nhân lực vững mạnh, những cá nhân hội tụ cả tài lẫn đức.

Với vai trò là đại lý chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group, Minh Minh Group luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và mức độ tiềm năng, khả năng sinh lời vượt trội của của các dự án.”

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu và là mắt xích quan trọng trong cộng đồng Bất động sản Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nỗ lực mang lại giá trị tài chính cao cho các nhà đầu tư; góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch vững mạnh. Đề cao giá trị con người, xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho mỗi cá nhân trong công ty. Hướng đến những giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

ICON 1

Minh Minh Group xem mỗi thành viên trong bộ máy nhân sự là một tài sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Đó là nền tảng vững chắc, là cái nôi giúp Minh Minh Group sản sinh ra những nhân tài ưu việt với phong thái làm việc đỉnh đạt và chuyên nghiệp nhất.

Minh Minh Group cho rằng, chính trực là chìa khóa vàng, là vũ khí cạnh tranh đặc biệt của một doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên Minh Minh Group luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo những cam kết của mình dành cho khách hàng được hoàn thành một cách trọn vẹn với đúng tiến độ định sẵn.

Layer 23
Layer 24

Minh Minh Group xem sáng tạo là sức sống, đòn bẩy cho quá trình thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân quý những cá nhân dám nghĩ dám làm, luôn tạo điều kiện tối đa cho mỗi nhân viên tự sáng tạo theo cách riêng của mình trong quá trình làm việc.

Minh Minh Group luôn xem trọng chất lượng làm việc, toàn bộ hệ thống nhân sự luôn đồng lòng hướng đến việc hoàn thành mục tiêu chung của công ty. Với tư cách là đơn vị mang đến các sản phẩm dự án bất động sản mang tiềm năng sinh lời cao, Minh Minh Group cũng đặt hiệu quả đầu tư của khách hàng lên làm mục tiêu chung cho quá trình phát triển.

Layer 25
Layer 26

Minh Minh Group luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và hơn hết, Minh Minh Group coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.

Hệ thống

Layer 28 (1)

Trụ sở chính

B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, KĐT Nam Hoà Xuân, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội
Tầng 2, 169 Nguyễn Ngọc Vũ,
Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Chi nhánh HCM
3616 Toà Nhà AQUA 1,
VinHomes Ba Son, Quận 1, TP HCM
Chi nhánh Hạ Long
Văn phòng E145 Sun Europe,
Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy,
TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
Chi nhánh Phú Quốc
Căn Ama 85,
Sun Premier Village Primavera,
Thị Trấn An Thới, Phú Quốc
Chi nhánh Quảng Nam
Toà nhà FVG tại
Dự án Vịnh An Hoà City,
Núi Thành, Quảng Nam