GIỚI THIỆU MINH MINH GROUP

minh minh group

Minh Minh Group là công ty chuyên phân phối, phát triển bất động sản cao cấp được sáng lập bởi CEO – FOUNDER Đặng Thị Hồng Minh. Là đối tác chiến lược lớn nhất của tập đoàn Sun Group. Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Minh Minh Group đã được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn để đồng hành.

Đến nay Minh Minh Group đã có 8 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc, gồm có:

  • – Đà Nẵng: 1 Trụ sở chính và 2 chi nhánh văn phòng
  • – Hà Nội: 01 văn phòng chi nhánh
  • – Hạ Long: 01 văn phòng chi nhánh
  • – Quảng Nam: 01 văn phòng chi nhánh
  • – Phú Quốc: 01 văn phòng chi nhánh
  •  

Tại Minh Minh Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và trải nghiệm thật sự tốt hơn. Thông tin sản phẩm minh bạch, rõ ràng, chính xác. Đảm bảo các quyền lợi hợp pháp dành cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu và là mắt xích quan trọng trong cộng đồng Bất động sản Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.https://www.high-endrolex.com/48

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang lại giá trị tài chính cao cho các nhà đầu tư; góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch vững mạnh.

Đề cao giá trị con người, xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho mỗi cá nhân trong công ty. Hướng đến những giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Đó là nền tảng vững chắc giúp Minh Minh Group sinh ra những nhân tài ưu việt với phong thái làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chính trực

Chính trực là chìa khóa vàng, là vũ khí cạnh tranh đặc biệt của Minh Minh Group. Đội ngũ nhân viên Minh Minh Group luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo những cam kết của mình dành cho khách hàng.

Sáng tạo

Sáng tạo là yêu tố tạo ra sực khác biệt và sự dẫn đầu góp phần cho quá trình thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những cá nhân dám nghĩ dám làm, tạo môi trường và định hướng phát triển sự nghiệp vững chắc.

Cải tiến

Mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ cần có cách quản trị và chính sách phù hợp. Minh Minh Group luôn tập trung cải tiến bộ máy vận hành, vận dụng các yêu tố công nghệ để bán hàng, đào tạo nhân sự nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến với Minh Minh Group.

THƯ NGỎ TỪ CEO MINH MINH GROUP

Với tôi, một doanh nghiệp muốn thành công và phát triển trường tồn bất chấp những khó khăn của thời thế bắt buộc phải đảm bảo 2 yếu tố: sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Tại Minh Minh Group, chúng tôi tự hào khi sở hữu hệ thống nhân lực vững mạnh, những cá nhân hội tụ cả tài lẫn đức.

Với vai trò là đại lý chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group, Minh Minh Group luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và mức độ tiềm năng, khả năng sinh lời vượt trội của của các dự án.

Đặng Thị Hồng Minh / CEO – FOUNDER MINH MINH GROUP

HỆ THỐNG MINH MINH GROUP

don-vi-bat-dong-san-da-nang

Trụ sở chính MINH MINH GROUP

CHI NHÁNH MINH MINH GROUP

bat-dong-san-minh-minh-group

Chi nhánh HÀ NỘI

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

bat-dong-san-minh-minh-group

Chi nhánh HẠ LONG

bat-dong-san-minh-minh-group

Chi nhánh PHÚ QUỐC

Chi nhánh QUẢNG NAM

Để lại thông tin hợp tác

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Name