BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM SÔI ĐỘNG, CHỦ ĐẦU TƯ RẦM RỘ RA HÀNG

Vào khoảng thời gian cuối năm 2021, chúng ta lại tiếp tục chứng kiến cuộc bung hàng rầm rộ của phân khúc đất nền ở các thị trường tỉnh. Dường như sau một thời gian gián đoạn vì giãn cách xã hội, thời điểm cuối năm, đất nền bật tăng mạnh mẽ về nguồn cung trên thị trường. Giới đầu tư cũng bắt tay vào công cuộc tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

Đất nền thị trường rầm rộ ra hàng cuối năm

Đà Nẵng là một thị trường bất động sản khá nổi trội vào thời điểm cuối năm cũng là lúc cơn sốt đất nền Nam Hòa Xuân nảy lửa vì tính thanh khoản cao và hàng loạt giá trị tiện ích. Nằm tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng. Nam Hòa Xuân do tập đoàn Sun Group đầu tư. Dự án có tổng diện tích 508ha với các loại hình sản phẩm Nhà phố thương mại, Đất nền. Được biết, giá bán từ 32 – 35 triệu đồng/m2.

Năm vừa qua, cả nước ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, nhưng thị trường bất động sản vẫn không không bị ảnh hưởng nặng nề mà ngược lại vẫn bùng cháy vào thời điểm cuối năm. MINH MINH GROUP – đối tác chiến lược lớn nhất của tập đoàn Sun Group cho biết, sau 3 tháng cách li xã hội quay trở lại thị trường công ty ghi nhận hàng trăm giao dịch trong thời điểm cuối năm, cụ thể mỗi ngày phải có đến 3-5 giao dịch tại văn phòng, chưa kể các giao dịch chốt sale từ xa…Đại diện MINH MINH GROUP nhận định rằng thị trường có xu hướng vẫn tiếp tục tăng trong cuối năm 2021 – đầu năm 2022.

Xem thêm thông tin dự án Nam Hòa Xuân tại đây.

3Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân City 

Tại Quảng Nam, khu đô thị Vịnh An Hòa City (Núi Thành) cũng được mở bán giai đoạn 3 thời điểm cuối năm. Được xây dựng trên diện tích gần 100 ha, dự án được quy hoạch thành 2 khu vực: Khu vực Biệt Thự Hoa Sứ với quy mô 38 căn liền kề, biệt thự. Được biết, các lô đất thuộc khu đô thị Vịnh An Hòa City được tung ra thị trường với giá bán chỉ từ 10 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự án là Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển FVG Land.

Với vai trò là đơn vị phân phối chiến lược của tập đoàn FVG – MINH MINH GROUP đã xuất sắc giao dịch thành công hơn 20 sản phẩm trong tuần đầu mở bán giai đoạn 3, điều này chứng tỏ rằng thị trường bất động sản Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung đều sôi động trở lại.

Xem thêm thông tin dự án Vịnh An Hòa City tại đây.

Nhà đầu tư ráo riết săn đất nền cuối năm

Làn sóng nhà đầu tư tìm mua đất nền cuối năm đang có dấu hiệu gia tăng. Thực tế này xuất phát từ tâm lý tìm nơi tích lũy dòng tiền vào thời điểm lạm phát cao, khó đầu tư vào nhiều lĩnh vực sản xuất, dịch vụ trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. Tại VRES 2021 vừa được Batdongsan.com.vn tổ chức trực tuyến, Phó Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn, ông Nguyễn Quốc Anh, cho biết sự quan tâm của người tìm kiếm đối với thị trường bất động sản đã tăng mạnh sau mỗi đợt Covid-19 bùng phát. Dòng tiền vào bất động sản bị đình trệ trong giai đoạn xã hội xa cách, có xu hướng mua bán nhiều, thì cuối năm dòng tiền quay trở lại bất động sản.

Cũng theo ông Nguyễn Quốc Anh, lãi suất vay mua nhà ưu đãi 12 tháng hiện nay chỉ còn 6,69%, giảm mạnh 8,79% so với năm 2020 là điều kiện để dòng tiền đổ vào bất động sản tăng mạnh. Bất động sản chiếm 25% lượng tìm kiếm và là loại hình thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng nhất.

7 (1)Dự án Vịnh An Hòa City 

Đánh giá về việc đầu tư trong giai đoạn này, Quốc Anh cho rằng, nhà đầu tư nên xác định chiến lược đầu tư gắn với yếu tố bền vững và có kế hoạch tài chính rõ ràng. Ngoài ra, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án của các chủ đầu tư uy tín, có pháp lý rõ ràng, nhiều cơ hội phát triển, dựa trên quy hoạch vùng lãnh thổ, các dự án hạ tầng giao thông, khu công nghiệp.

Cũng tại VRES 2021, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, ông Sử Ngọc Khương cho rằng, mặc dù đại dịch đã gây ra nhiều thách thức cho nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng tăng ở nhiều khu vực, đặc biệt là các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Sau những cuộc khủng hoảng tài chính, kinh tế và dịch bệnh đối với thị trường bất động sản Việt Nam, có vẻ như áp lực đầu tư sẽ được dỡ bỏ đáng kể. Do đó, dòng tiền có xu hướng chủ yếu chảy vào bất động sản. Tư vấn cho nhà đầu tư giai đoạn này, ông Khương cho biết “Nếu nhà đầu tư lướt sóng, đầu tư ngắn hạn thì cần phải suy nghĩ lại kế hoạch kinh doanh và hạ kỳ vọng do thị trường hiện tại. Không phải kiểu lướt sóng của nhiều năm trước”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN