ĐẦU TƯ AN TOÀN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI SAU DỊCH

Đại dịch Covid-19 là thách thức kinh tế nghiêm trọng nhất, thậm chí còn kinh khủng hơn cả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009. Hình thức đầu tư mạo hiểm không còn phổ biến và đầu tư an toàn đã trở thành một xu hướng mới thời hậu đại dịch.

Tác động tiêu cực sâu rộng của đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 là một cuộc khủng hoảng sức khỏe với nhiều hậu quả lâu dài. Đây cũng là thách thức kinh tế nghiêm trọng nhất, thậm chí còn sâu sắc hơn cả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009. Sự phục hồi ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung dự kiến sẽ chậm lại vào năm 2021 và 2022. Tăng trưởng sẽ tăng tốc vào năm 2021, nhưng chậm hơn so với các khu vực khác, sẽ đạt được động lực vào năm 2022 khi du lịch, vận tải và dịch vụ bắt đầu mở cửa trở lại hoàn toàn. Với sự phục hồi dần của nền kinh tế, các kênh đầu tư vốn “nóng” lâu nay có dấu hiệu chững lại.

Đầu năm 2021, đặc biệt trong giai đoạn cách ly, thị trường bùng nổ các kênh đầu tư và huy động tài chính, với tốc độ tăng trưởng nóng. Hơn 600.000 tài khoản chứng khoán mở mới đã được đăng ký, tăng 58% so với năm 2020. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến sự “thăng hoa” của thị trường chứng khoán trong một thời gian dài, đã có những phiên điều chỉnh sâu bất ngờ trên thị trường, thị trường mang lại nhiều điều tiếng. Những thách thức đối với nhà giao dịch F0. Thời “cái gì cũng thắng” đã qua, mọi quyết định đầu tư lúc này đều cần có kinh nghiệm và nền tảng cơ bản vững chắc.

13Bến du thuyền tại dự án Vịnh An Hòa City

Đối với đầu tư vàng, trong nước và thế giới có sự tương phản mạnh mẽ vào năm 2021. Trong khi giá vàng trong nước tăng gần 10% thì vàng thế giới lại ghi nhận năm giảm mạnh nhất kể từ năm 2015. Các nhà phân tích Phố Wall không có sự nhất trí rõ ràng về việc giá vàng sẽ đi về đâu trong năm tới. Nhiều nhà phân tích cho rằng thông tin xấu phần nào được phản ánh vào giá, mặc dù triển vọng tăng lãi suất trong năm tới sẽ gây áp lực lên giá vàng.

Tầm nhìn của nhà đầu tư về giá trị an toàn và bền vững

Tầm nhìn của các nhà đầu tư tạm thời tránh xa các kênh đầu tư mang lại lợi nhuận nhanh nhưng đầy rủi ro là hướng tới những giá trị an toàn và bền vững. Cả thị trường thế giới và trong nước đều ghi nhận giá nhà đất tăng mạnh bất chấp đại dịch. Bởi vì trong khi dân số và nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên thì đất cũng không thể phát triển thêm được nữa. Bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt trong đó, những dự án chuẩn chỉnh về pháp lý, phù hợp với xu hướng đầu tư trở thành “hàng hiếm” sau đại dịch. Các dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, vị trí chiến lược, kết nối các tiện ích và trung tâm nhanh chóng được giới đầu tư săn lùng. Các dự án tại Quảng Nam thỏa mãn các yếu tố này trở thành vùng xanh đầu tư, thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

2 (2)Phân khu Biệt thự Hoa Sứ tại dự án Vịnh An Hòa City

Vịnh An Hòa City tọa lạc tại Núi Thành, Quảng Nam. Được mệnh danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất vùng Đông của tỉnh Quảng Nam; nơi sở hữu 3,5km mặt vịnh An Hòa, quanh năm đón gió dòng Trường Giang xanh mát. Với lợi thế “kề phố, hướng vịnh”, Vịnh An Hòa City được kỳ vọng được trở thành trung tâm kinh tế, công nghiệp và du lịch đẳng cấp trong tương lai của tỉnh Quảng Nam. Dự án với quy mô gần 100ha với đa dạng loại hình như: Đất nền và Biệt thự. Không những giáp khu đô thị Tam Hiệp, còn giáp bệnh viện đa khoa trung ương Tỉnh, trường học, khu thể thao,…

Vịnh An Hòa City đáp ứng xu hướng sống và đầu tư bền vững. Dự án được Công ty CP đầu tư & phát triển FVG Land phát triển. Đây là chủ đầu tư có tiềm lực và uy tín, phát triển đồng bộ nhiều dự án bất động sản, khu công nghiệp, hạ tầng khác nhau. Kết hợp cùng sự phát triển hạ tầng tại Quảng Nam, Vịnh An Hòa City hội tụ đủ các yếu tố tăng trưởng về giá trị, nổi bật về biên độ lợi nhuận trong đầu tư Bất động sản.

Khu đô thị sinh thái bên sông đảm bảo những pháp lý hoàn chỉnh nhất cho nhà đầu tư: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phê duyệt quy hoạch, giấy phép xây dựng, chủ trương đầu tư…Vịnh An Hòa City xứng đáng là điểm đến đầu tư an toàn, bền vững sau đại dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN