ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG XANH, NHÀ ĐẦU TƯ “RÁO RIẾT” SĂN ĐÓN VỊNH AN HÒA CITY

Trải qua 4 làn sóng dịch bệnh Covid-19 dữ dội, giá trị của việc sống xanh, lành mạnh càng được chú trọng hơn, “giới có tiền” sẵn sàng chi trả những khoản đầu tư lớn để sở hữu bất động sản xanh, tìm kiếm chốn an cư tích hợp các tiện ích chăm sóc sức khỏe, đáp ứng được lối sống xanh.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp, tạo không gian sống trong lành, mang đến cho cư dân cuộc sống lành mạnh, an toàn, khu đô thị Vịnh An Hòa City được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

Xu hướng sống lành mạnh, bất động sản xanh tích hợp tiện ích sức khỏe lên ngôi

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài chưa biết bao giờ mới chấm dứt, người dân nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sống, hướng đến lối sống xanh, nhu cầu trong chăm sóc sức khỏe tăng cao. Đặc biệt, giới thượng lưu, nhà giàu, các doanh nhân có điều kiện tốt sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để sở hữu bất động sản xanh tích hợp tiện ích sức khỏe, đảm bảo môi trường tự nhiên sinh thái, tạo lối sống lành mạnh, an toàn trước dịch bệnh.

Theo nghiên cứu, sau dịch, sở thích mua nhà và tìm kiếm bất động sản xanh tích hợp tiện ích hướng đến sức khỏe có xu hướng tăng cao. Các nhà đầu tư đều xem xét, đánh giá rất kỹ về môi trường sống xung quanh ảnh hưởng đế sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc người ở.

8 (8)Công viên Sư Tử tại dự án Vịnh An Hòa City

Thực tế, bất động sản hướng đến xây dựng lối sống xanh cho người ở sẽ vừa là nơi thư giãn khi có dịp nghỉ lễ dài hạn, vừa có thể đầu tư khi vắng mặt, chủ sở hữu có thể dễ dàng mua đi bán lại hoặc cho thuê dài hạn mà không có bất kỳ rủi ro nào. Đây chính là lý do mà biệt thự Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City được nhà đầu tư sành sỏi “ráo riết” săn lùng.

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City – bất động sản xanh tích hợp mọi tiện ích cao cấp nhất dành cho sức khỏe

Khu đô thị sinh cao cấp vịnh An Hòa City sở hữu vị trí vàng: nằm ôm sát mặt vịnh An Hòa – vịnh nước nông đẹp nhất Quảng Nam với đường tiếp giáp dài lên đến 3,5km. Quy mô gần 100ha, Vịnh An Hòa City được mệnh danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất vùng Đông của tỉnh Quảng Nam.

Bằng tất cả tâm huyết và kỳ vọng, chủ đầu tư mong muốn dự án sẽ góp phần đưa khu vực trung tâm Núi Thành tỉnh Quảng Nam, trở thành nơi hội tụ mọi điều kiện, giúp vùng đất Chu lai cất cánh trở thành trung tâm kinh tế xã hội mới của miền Trung.

Dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa City đề cao môi trường sống tiện ích và hiện đại, đồng bộ các tuyến nhà phố đan xen hệ thống công viên và cây xanh, đáp ứng được mọi kỳ vọng của cư dân khi sống trong khu đô thị đầy đủ tiện nghi, tận hưởng nhịp sống sôi động nhưng vẫn hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

8 (4)Phân khu biệt thự Hoa Sứ tại dự án Vịnh An Hòa

Khu đô thị Vịnh An Hòa City đã thiết lập hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, đáp ứng tối ưu những tiêu chí bất động sản cao cấp cho khách hàng. Đặc biệt là hệ sinh thái tiện ích chăm sóc sức khỏe, tại dự án có đầy đủ bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, sân tennis được bố trí gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, còn có các dịch vụ trung tâm y tế, phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng và nâng cao tiêu chuẩn sống…

Với những tiện ích đẳng cấp như trên, không quá bất ngờ khi “giới nhà giàu” đổ xô tìm mua bất động sản tại Khu đô thị Vịnh An Hòa City. Bởi xu hướng sống xanh, lành mạnh, chú trọng tiện ích chăm sóc sức khỏe sẽ là lối sống của tương lai, không chỉ riêng “giới có tiền” mà đối với tất cả mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN