DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CỒN TIẾN RA MẮT GIÚP ĐẠT PHƯƠNG TĂNG TRƯỞNG DOANH THU 2 CON SỐ

Khối phân tích của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho rằng, trong năm 2022, doanh thu bất động sản của Công ty Cổ phần Đạt Phương (mã chứng khoán: DPG) sẽ tăng trưởng hai con số nhờ vào ghi nhận phần từ mở bán 1 phần Dự án khu đô thị Cồn Tiến trong tháng 5/2022.

Dự án Cồn Tiến giúp Đạt Phương tăng trưởng mạnh

Theo đánh giá của SSI, trong dài hạn, với lợi thế giá đất thấp, dự án Cồn Tiến sẽ đem lại nguồn thu chính cho Đạt Phương trong 3-4 năm tới, biên lợi nhuận ròng đạt 35%.

Dự án khu đô thị Cồn Tiến được xây dựng trên diện tích 30 ha tại xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam. Dự án có tổng mức đầu tư đạt 650 tỷ đồng. Dự án là khu tổ hợp giải trí bao gồm bến du thuyền quốc tế, bể bơi lớn ngoài trời, club, nhà hàng, phòng gym, casino…

SSI ước đạt doanh thu dự án khu đô thị Cồn Tiến là 4.400 tỷ đồng và biên lợi nhuận ròng đạt mức 35%. Dự án dự kiến đem lại nguồn thu chính trong giai đoạn 2022-2025.

bat-dong-san-nghi-duong-hoi-an-qn
Dự án khu đô thị Cồn Tiến.

Liên quan đến Dự án khu đô thị Cồn Tiến, hồi tháng 7/2021, tỉnh Quảng Nam đã bác bỏ đề nghị của Đạt Phương cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại dự án này.

Đạt Phương được thành lập từ năm 2002, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây lắp các công trình giao thông xây lắp, và đang lấn sân sang thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, theo SSI, hoạt động xây dựng của Đạt Phương cũng kỳ vọng tăng trưởng tích cực – 15% trong năm 2022 – nhờ đẩy mạnh giải ngân đầu tư công.

SSI cũng cho rằng DPG có lợi thế là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cầu đường, với các dự án tiêu biểu như Cao tốc Bắc Nam, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Mỹ Thuận 2…. Doanh thu hoạt động xây dựng của DPG dự bao đạt mức 1.262 tỷ đồng (tăng 15% so với năm trước) trong năm 2022.

Dự án xanh lên ngôi – Hàng loạt siêu phẩm ra đời tại Quảng Nam

Thời gian gần đây, con người có thiên hướng sống gần gũi với thiên nhiên, do đó hàng loạt những dự án sinh thái đua nhau ra đời. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đạt đúng mục đích “sống xanh” như lời hứa hẹn. Những dự án sinh thái xây dựng với mật độ phủ xanh được đánh giá cao và giúp khách hàng thưởng thức trọn vẹn cuộc sống.

Một trong những dự án sinh thái được mong chờ đang triển khai xây dựng tại Hội An và được nhiều nhà đầu tư thượng lưu “để mắt” mặc dù hiện giờ thông tin dự án vẫn chưa được công khai.

Tuy nhiên, đây là dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm tại Hội An khi ra mắt với nhiều kỷ lục và giải thưởng thiết kế cảnh quan đã đạt được. Với điểm đặc biệt khi nằm trong khu sinh thái Rừng dừa bảy mẫu cũng giúp dự án ghi điểm trong lòng du khách.

bat-dong-san-o-hoi-an
Một dự án sinh thái sắp ra mắt tại Hội An đang được đón chờ.

Bất động sản của chủ đầu tư Đạt Phương đi theo triết lý lấy con người làm trung tâm, kiến tạo môi trường sống giao hòa với thiên nhiên. Các sản phẩm bất động sản được kiến tạo là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố bản địa với sắc thái mang tinh thần đương đại để tạo nên giá trị bền vững.

Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nhiệt đới Hội An, đi theo định hướng bảo tồn nguyên vẹn thiên nhiên hiện hữu của rừng dừa nước, sông tự nhiên kết hợp với các loại thực vật đặc trưng như cau, dừa, hoa giấy … giữ lại nét thô mộc của vật liệu kiến trúc tự nhiên cùng phong cách kiến trúc phố cổ đậm nét.

Thật vinh dự khi Dự án đẳng cấp này đã nhận giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam” (Best Landscape Architectural Design) của giải thưởng Bất động sản Việt Nam Property Guru tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Giải thưởng là sự khẳng định về chất lượng, sự sáng tạo, sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư dành cho vùng đất Hội An giàu bản sắc nói riêng và sản phẩm bất động sản của Việt Nam nói chung.

chợ đêm
 Phối cảnh khu phố đêm sầm uất bật nhất tại dự án sắp ra mắt tại Hội An.

Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường là Casamia Hoi An – khu đô thị sinh thái với bến du thuyền tại gia đã đi vào vận hành từ cuối năm 2019. Tiếp nối thành công đó, năm 2021, Đạt Phương mang đến phố Hội một khu đô thị mang phong cách resort, Casamia Calm Hoi An – ngôi nhà trong lòng di sản.

Chủ đầu tư đang không ngừng chăm chút cho Siêu dự án mới để ra mắt thị trường vào năm 2022 với mong muốn không chỉ mang đến cho vùng đất Quảng Nam thêm một khu đô thị có lối kiến trúc xanh hòa hợp với thiên nhiên nguyên bản mà còn là một môi trường sống hạnh phúc vẹn tròn. Một dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất, không chỉ đẹp nhất mà cần phải tự nhiên nhất và truyền tải được ý nghĩa văn hóa của địa phương, mang lại giá trị bền vững.

Nguồn: nld.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

 Đưa tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN