DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN CITY – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ BỀN VỮNG TRƯỚC NỖI LO LẠM PHÁT

Trong bối cảnh tốc độ lạm phát trên toàn cầu đạt đến mức đáng báo động, nhà đầu tư nhanh chóng tìm đến thị trường bất động sản làm kênh trú ẩn an toàn. Tại Đà Nẵng, dự án khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đang là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư…

Đầu tư bất động sản bền vững trước nỗi lo lạm phát

Theo thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, lạm phát tăng 1.81%. Tuy vậy, kinh tế Việt Nam luôn có độ trễ so với thế giới, sang năm 2022, rủi ro lạm phát được dự đoán sẽ mạnh hơn.

Trước bối cảnh đó, nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn an toàn cho tài sản. So với vàng hay chứng khoán, bất động sản vẫn được ưu tiên lựa chọn vì đây được coi là kênh đầu tư bền vững sinh lời cao.

z2991595195655_793140cd5faa88392248b9014650e45aKhông gian sống tại dự án Nam Hòa Xuân City

Một số nhà đầu tư cho hay, thị trường chứng khoán liên tục lập đỉnh nhưng cũng thường có những cú sập bất ngờ khiến tỷ suất lợi nhuận không cao và bền vững. Khi được nới lỏng giãn cách, nhà đầu tư lập tức rút tiền từ chứng khoán, tìm đến những dự án Nam Hòa Xuân để đầu tư.

Đặc biệt, đề án xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm tài chính đã được Thủ  tướng Chính phủ phê duyệt vào tháng 3/2021 với kỳ vọng thu hút dòng vốn “khủng” của các tổ chức kinh tế tài chính hàng đầu, bắt lấy cơ hội vươn tầm quốc tế. Điều này đã trở thành bệ phóng hoàn hảo cho thị trường bất động sản, nhất là những bất động sản cao cấp như dự án Nam Hòa Xuân.

Sức hút của dự án Nam Hòa Xuân City từ đề án trung tâm tài chính Đà Nẵng

Trên thế giới, những trung tâm tài chính được xây dựng lên đã làm gia tăng tiềm lực, thay đổi diện mạo cho thành phố và cả quốc gia. Một số quốc gia điển hình như: Singapore, Hồng Kông, Anh, Mỹ…

Việc “biến” Đà Nẵng thành một trung tâm tài chính đẳng cấp quốc tế sẽ mang lại hi vọng phát triển một cách bứt phá cho thành phố. Đây sẽ là lực đẩy giúp bất động sản bước vào thời kỳ đột phá. Từ đây, nhà đầu tư tham gia dự án Nam Hòa Xuân sẽ thu lại khoảng lợi nhuận đáng kể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Về dự án Nam Hòa Xuân City, đây là Khu đô thị sinh thái có diện tích khoảng 500ha, nằm ở vị trí đắc địa về cả phong thủy lẫn cảnh quan môi trường, mang đến cảm giác bình yên sông núi ngay tại một thành phố lớn.

9 (1)Công viên Đầm Sen Nam Hòa Xuân 

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân Đà Nẵng thời gian qua đã chiếm trọn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các chuyên gia nhận định đây chính là xu hướng dẫn đầu về nhu cầu an cư, khi chất lượng sống ngày một tăng cao.

Có nghĩa là người mua nhà hiện tại đã không chỉ quan tâm đến tiện nghi, thiết kế, mà còn quan tâm đến cảnh quan sinh thái, tiện ích xung quanh, đặc biệt chú ý đến không gian xanh. Mà đây chính là những tiêu chí mà Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đang hướng đến, tạo nên giá trị bền vững cho dự án.

Cùng với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi cao cấp, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đề cao yếu tố cảnh quan, là lựa chọn tiêu chuẩn để đầu tư tài sản, không gian sống chất lượng cao và ưu tiên cảm xúc, giá trị tinh thần.

Đồng thời sản phẩm của dự án cũng có giá bán hợp lý, hồ sơ pháp lý rõ ràng minh bạch. Trong đó, đất nền Nam Hòa Xuân, biệt thự Nam Hòa Xuân là những sản phẩm được nhà đầu tư săn đón nhiều nhất.

Hiện tại, Minh Minh Group hân hạnh là đơn vị phân phối chiến lược, đồng hành cùng dự án này. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư hoặc tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN