HOIAN D’OR –  TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thời gian qua, nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản nhằm mục đích “lướt sóng” kiếm lời trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cách đầu tư này không chỉ gây rủi ro cho nhà đầu tư mà ít nhiều cũng góp phần tạo nên cơn “sốt” đất ảo, méo móp thị trường.

Tiềm năng phát triển bền vững

Dự án Hoian d’Or nằm cạnh thành phố cổ Hội An tạo nên giá trị tích hợp giữa nghỉ dưỡng, sinh thái và văn hóa.

Đại dịch Covid-19 đã “khai thông” thị trường khi gần như loại bỏ được nạn “lướt sóng” do vấn đề thanh khoản và các nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn. Ngoài ra, xu hướng đầu tư bền vững không chỉ đơn thuần về thời gian mà còn bao hàm cả những giá trị bền vững cho nhà đầu tư, thị trường và xã hội nói chung. Khách hàng ngày càng khắt khe khi lựa chọn những sản phẩm bất động sản có pháp lý, quy hoạch bài bản, khả năng sinh lời bền vững và đặc biệt là mang lại giá trị lớn cho con người và xã hội.

Sở hữu quỹ đất ngay sát thành phố cổ Hội An, dự án Hoian d’Or được chủ đầu tư kiến tạo để sử dụng đa chức năng, từ du lịch giải trí, du lịch văn hóa đến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án ra đời nhằm kế thừa và nâng đỡ tinh thần của Phố Hội, đồng thời góp phần bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa và thiên nhiên. Hoian d’Or được kỳ vọng là một dự án đáng đầu tư hiện nay về mặt phát triển bền vững.

Tiềm năng sinh lời kép của Hoian d'Or - VnExpress Kinh doanhShophouse tại dự án Hoian D’or

Shophouse thuộc phân khu Maison de Ville, ra mắt tháng 12 năm ngoái, Hoian d’Or trước hết đáp ứng tiêu chí của một sản phẩm đầu tư sinh lời. Một dự án có nhiều lợi thế nếu có vị trí thuận lợi; có tiềm năng phát triển lâu dài; thừa hưởng nhiều tiện ích đa dạng.

So với các loại hình sản phẩm khác, shophouse rất được giới đầu tư ưa chuộng vì mỗi m2 sinh lời trọn vẹn, có thể kinh doanh nhiều loại hình khác nhau. Cụ thể, Shophouse Maison de Ville có thiết kế linh hoạt, sở hữu 2-3 mặt tiền, tầng 1 của shophouse được dùng để kinh doanh các loại mặt hàng đặc trưng của Hội An, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên và các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực, cà phê … Tầng 2, 3 được dùng làm homestay hoặc thông tường thành khách sạn mini.

Đặc biệt với thành phố du lịch sầm uất cả 4 mùa như Hội An, những khu nhà phố thương mại và chuỗi tiện ích tại Hoian d’Or có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí và lưu trú của du khách, hàng triệu lượt người mỗi năm.

Như vậy, khi nhà đầu tư sở hữu một shophouse Maison de Ville, họ có thể kinh doanh đa chiều để tạo ra nhiều dòng lợi nhuận cùng lúc, đồng thời mang lại lợi ích cho nền kinh tế và du lịch Hội An.

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Đánh giá tổng thể Vị trí dự án Hội An D'or ra sao?Tổng quan dự án Hoian D’or

Hiện nay, để đón đầu sự hồi sinh của du lịch Hội An, chủ đầu tư dự án cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đang giao dịch. Theo đó, nhà đầu tư được TPBank và Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng sử dụng đòn bẩy tài chính, không lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu sâu đến 8% khi mua 2 căn trở lên, khách hàng còn được chiết khấu 1% giá trị căn thứ 2 với chiến lược đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình mở bán.

Để sử dụng và vận hành kinh doanh, chủ đầu tư hỗ trợ 8% phí khai thác năm đầu tiên và cam kết mua lại 120% giá trị ban đầu sau 5 năm. Đặc biệt, chủ shophouse được quyền sử dụng vườn sinh thái trong 10 năm và sử dụng các tiện ích y tế, trải nghiệm văn hóa, mua sắm, giải trí trực tiếp trong dự án trong một năm miễn phí. Đây là những chính sách thiết thực và ý nghĩa giúp kích cầu bất động sản tại Hội An nói riêng và khu vực trung tâm nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN