KĐT ĐIỆN NAM TRUNG – TÂM ĐIỂM TÌM KIẾM ĐẦU TƯ “ĐẤT NỀN” TẠI QUẢNG NAM

Trải qua nhiều lần “giặc” Covid-19 ghé thăm, thị trường bất động sản “nhảy múa” liên tục. Tuy nhiên, đối với các kênh đầu tư bất động sản thì “đất nền dự án” vẫn là một sản phẩm được coi là đầu tư an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Đất nền là gì?

Đất nền là khu đất còn trống, nhưng chưa có sự can thiệp bởi bàn tay con người. Chúng vẫn giữ được bản chất hoang sơ. Bất kỳ mọi tác động nào can thiệp dẫn đến sự thay đổi của đất thì sẽ không còn được gọi là đất nền nữa.

Đất nền dự án là khu đất đã được quy hoạch và chuẩn bị tiến hành thi công công trình xây dựng. Đây là mảnh đất có sự can thiệp của con người để rào chắn, bảo vệ khỏi sự xâm phạm của mọi người xung  quanh. Đồng thời, mảnh đất này cũng có tính pháp lý rõ ràng nên đảm bảo việc thi công diễn ra thuận lợi.

Trên thị trường hiện dự án đất nền thông thường được bố trí ở các khu vực sau:

  • Vị trí: Khu đất có hệ thống giao thông thuận lợi và thuận tiện trong quá trình kinh doanh hoặc ở.
  • Tính pháp lý: Đất nền dự án là mảnh được được nhà nước quy hoạch và có các giấy tờ pháp lý rõ ràng.
  • Mục đích: Thông thương các mảnh đất này được thi công để trở thành các  khu dân cư, khu sinh thái, tòa nhà, nhà xưởng,…

DJI_0347

Hình 1: Đất nền tại Khu phố chợ Điện Nam Trung 

Nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư Đất Nền Dự Án thì không để bỏ qua các dự án HOT nhất năm 2021 này: “Khu phố chợ Điện Nam Trung” đây là sản phẩm đất nền đáng để đầu tư nhất thời điểm này.

Cơn “sốt” đất nền trước tiềm năng của dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung – Quảng Nam

Giải pháp đầu tư an toàn trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh hiện nay, các chuyên gia cho rằng phân khúc đất nền được xác định sẽ là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững và tiềm năng cho các nhà đầu tư, nhất là các dự án thuộc các địa phương có chỉ số tăng trưởng kinh tế vượt bậc và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đô thị như Quảng Nam.

Theo nhiều nhà đầu tư, Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung được đánh giá là một trong những đô thị có điểm cộng về môi trường sống trong lành và tràn ngập tiện ích. Với khu chợ đông đúc làm trung tâm xây dựng và hình thành nên nhiều hệ thống tiện ích khác như trường học liên cấp, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí, ủy ban nhân dân, trung tâm thương mại, công viên,…

default

Hình 2: Khu chợ đông đúc, tâm điểm của Khu phố chợ Điện Nam Trung 

Nổi bật hiện nay là các khu đất nền đã được quy hoạch và hoàn tất quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Mỗi khu đất nền tại đây được chủ đầu tư bán với giá 16 triệu/m2. Pháp lý đầy đủ – sổ đỏ trao tay. Với sản phẩm lần này, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, họ có thể đầu tư để định cư vì nơi đây rất thuận tiện và nhiều tiện ích; hoặc có thể cho thuê, xây phòng trọ, cho thuê mặt bằng, kinh doanh,…

Từ sự sầm uất và buôn bán thuận lợi, các sản phẩm bất động sản chợ Điện Nam Trung cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ giao thoa giữa thành phố Đà Nẵng và Hội An, Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung có tiềm năng phát triển đột phá thương mại – dịch vụ của khu vực này, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút đầu tư mới trên thị trường bất động sản miền Trung.

Ngoài ra, nhờ sở hữu kết nối hoàn hảo với những trục đường huyết mạch, từ đây dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm hành chính, kết nối giao thương giữa thành phố, đáp ứng kỳ vọng tạo nên chuỗi đô thị kết nối giữa Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, hình thành chuỗi đô thị Lăng Cô – Đà Nẵng – Hội An, tạo động lực lan tỏa phát triển cả khu vực Quảng Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN