KHU ĐÔ THỊ CỒN TIẾN – ĐÔ THỊ SINH THÁI NGAY GIỮA RỪNG DỪA

Là Khu đô thị sinh thái có vị trí tọa lạc ngay tại rừng dừa Cẩm Thanh – Hội An, Khu đô thị Cồn Tiến đang là dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên cả nước.

Đô thị sinh thái nằm giữa Rừng dừa Bảy Mẫu

Khu đô thị sinh thái Cồn Tiến có vị trí vô cùng đặc biệt: là nơi hội thủy 3 con sông lớn Thu Bồn, Trường Giang, Đế Võng. Đây là nơi hiện diện của rừng dừa ngập mặn rất độc đáo tại Quảng Nam: Rừng dừa Bảy Mẫu.

Có vị trí cách phố cổ Hội An chừng 3km về phía Đông, rừng dừa nước ngập mặn Bảy Mẫu được bao bọc bởi mênh mông sông nước, y hệt phong cảnh ở miền Tây Nam Bộ. Rừng dừa Cẩm Thanh hay còn gọi là rừng dừa Bảy Mẫu thuộc khu dự trữ sinh quyển thế giới Hội An – Cù Lao Chàm do UNESCO công nhận. Khu đô thị Cồn Tiến là một dự án đặc biệt khi nằm trong lòng rừng dừa Cẩm Thanh, nơi thu hút lượng lớn khách du lịch Hội An.

Art & IllustrationKhu đô thị sinh thái Côn Tiến – Hội An 

Dự án Khu đô thị Cồn Tiến cũng nằm trên đường Võ Chí Công, là cung đường chiến lược ven biển – con đường tơ kết nối  Đà Nẵng qua Hội An đến sân bay Chu Lai, thuận lợi di chuyển đến những địa điểm nổi tiến như: phố cổ Hội An, biển An Bàng, sân  bay quốc tế Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An…

Với vị trí chiến lược đó, Khu đô thị Cồn Tiến vừa có khả năng đầu tư dài hạn, vừa có khả năng khai thác tốt, là dự án đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tư.

Khu đô thị Cồn Tiến Hội An có những tiềm năng – thế mạnh nào?

Trong mắt du khách khắp nơi, từ trong nước cho đến quốc tế, thành phố Hội An từ lâu đã được xem là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Dự án Khu đô thị Cồn Tiến vừa đáp ứng nhu cầu được an cư, sinh sống trong không gian hiện đại, ngay tại một thành phố xinh đẹp, văn hóa lịch sử phong phú như Hội An, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của những du khách khó tính nhất.

z3007278843802_2019a1a6ff6aa10be6d5422abef231bdCảnh quan của khu đô thị sinh thái Cồn Tiến – Hội An 

Như đã phân tích ở trên, đây là dự án có vị trí thuận lợi và kết nối tốt. Hơn thế nữa, Khu đô thị Cồn Tiến còn là một dự án nghỉ dưỡng có sự khác biệt, độc đáo, nằm trong rừng dừa rộng lớn, có dấu ấn riêng.

Chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Cồn Tiến cũng là một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản với chuỗi dự án “Casamia” đình đám. Với Khu đô thị Cồn Tiến, đây là dự án chứa  nhiều tiềm năng có thể khai thác tốt trong tương lai.

Khu đô thị Cồn Tiến – lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Theo nhiều nhà đầu tư chia sẻ, dự án Khu đô thị Cồn Tiến được quy hoạch và cấu trúc rất đẹp, mật độ xây dựng và bố trí cảnh quan hợp lý, thiết kế sang trọng, tinh  tế, vừa hiện đại, mới mẻ, lại vừa có nét giao thoa với phong cách cổ điển của phố cổ Hội An. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư để cho thuê trước, trong tương lai sẽ sử dụng để ở và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, nơi đây được đánh giá cao về chất lượng không khí. Môi trường tự nhiên nhiều cây xanh và sông nước tạo không khí trong lành, thoáng đãng, vô cùng phù hợp để nghỉ dưỡng, tận hưởng và chăm sóc sức khỏe.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Cồn Tiến

Tên dự án: Khu đô thị Cồn Tiến

Địa điểm: Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam

Quy mô: 31,1 ha

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đạt Phương

Loại hình: Shophouse, song lập, biệt thự.

z3007278450867_ee3961cf7e3979cdc36a09e7fa17f4aeKhu đô thị sinh thái Cồn Tiến

Hiện tại, Minh Minh Group đang là đơn vị phân phối chiến lược của dự án Khu đô thị Cồn Tiến – Hội An. Khách hàng và nhà đầu tư cần thêm thông tin về dự án này hãy nhanh tay liên hệ với Minh Minh Group để được tư vấn thêm, đây nhất định sẽ là sản phẩm đầu tư hoàn hảo, đem lại lợi nhuận bất ngờ trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN