KHU ĐÔ THỊ CỒN TIẾN: TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN KHU KINH TẾ ĐÊM TẠI HỘI AN – QUẢNG NAM

Được biết đến là thành phố có bề dày văn hóa lịch sử giàu đẹp bậc nhất thế giới, Hội An đã thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ về đây du lịch, trải nghiệm mỗi năm.

Sắp tới đây, tại Dự án Khu đô thị Cồn Tiến, một khu vui chơi sôi động về đêm sẽ xuất hiện, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí đa dạng của du khách khi đến với Hội An.

Cồn Tiến – Khu đô thị mang phong cách sinh thái sôi động về đêm

Khu đô thị Cồn Tiến Hội An là quần thể biệt thự sinh thái nằm trong lòng di sản Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An. Được đầu tư với quy mô lớn, Khu đô thị Cồn Tiến hiện lên như một biểu tượng của sự phồn vinh – thịnh vượng. Đây cũng là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm thành công rực rỡ Casamia Hội An & Casamia Calm Hội An của Chủ đầu tư Đạt Phương.

Với chủ trương xây dựng và phát triển Khu kinh tế đêm, Dự án Cồn Tiến Hội An tiên phong phát triển khu kinh tế đêm trong khu vực thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Điều này càng khẳng định chắc chắn về tham vọng đi trước, đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp ở một thị trường mới, còn nhiều dư địa phát triển mà Chủ đầu tư Dự án Đạt Phương muốn hướng đến.

Art & IllustrationKhu đô thị Cồn Tiến – Hội An  

Khu vui chơi giải trí thuộc dự án đô thị Cồn Tiến sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ hiện đại, đẳng cấp, kiến tạo nên một khu kinh tế đêm sôi động, sầm uất, mở ra chiều phát triển mới cho Hội An – Quảng Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh địa phương đang “trở mình” đứng dậy sau dịch covid-19, đây là là bước đột phá, một “cú hích” ấn tượng trong phục hồi kinh tế.

Lợi thế nào để Khu đô thị Cồn Tiến phát triển Khu kinh tế đêm một cách hoàn hảo?

Ngày nay, khái niệm “kinh tế ban đêm” đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Đi đầu trong phát triển kinh tế ban đêm trên thế giới, có thể kể đến những mô hình phát triển rất thú vị và sáng tạo như: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Australia, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan hay Trung Quốc…

Dựa vào thế mạnh riêng, mỗi quốc gia sẽ có hướng đi riêng về các lĩnh vực có thể đưa vào hoạt động kinh tế đêm. Chính sách quản lý kinh tế ban đêm ở các quốc gia cũng thể hiện sự linh hoạt và đa dạng, không tuân theo một khung chính sách khuôn mẫu nhằm phát triển kinh tế ban đêm. Theo số liệu thống kê cho thấy, hoạt động kinh tế đêm ở hầu hết quốc gia đã đem lại mức tăng trưởng tốt hơn ngoài mong đợi. Chính vì vậy, định hướng phát triển khu kinh tế đêm ở Khu đô thị Cồn Tiến là một bước đi có tầm nhìn và phù hợp với thời đại.

Hiện nay, kinh tế ban đêm của Việt Nam được đánh giá còn khá nghèo nàn và đơn điệu, chưa phát triển được thương hiệu nổi bật hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Nhưng đối với phố đêm Khu đô thị Cồn Tiến, một điểm đến chỉ cách trung tâm thành phố Hội An chừng 3 km, từ một thương hiệu đã được định vị quá vững vàng – thì cơ hội tiếp xúc và mở mang tầm ảnh hưởng ra quốc tế là rất gần. Bởi vì Hội An mỗi năm đều đón một lượng khách quốc tế rất lớn, lượng du khách này vẫn chuộng những hoạt động giải trí sôi động về đêm, trong khi đó, các dịch vụ ở Hội An hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng đủ.

z2983574863412_f60bd93b480302693263f9cd6e529e80Quảng trường tại dự án Khu đô thị Cồn Tiến – Hội An 

Mặt khác, Khu đô thị Cồn Tiến Hội An có đủ nền tảng về nội dung, chất lượng, cảnh quan, con người… để tạo nên sự đa dạng, nhiều màu sắc trong dịch vụ, làm thành một hệ sinh thái dịch vụ đặc sắc đáng trải nghiệm.

Có thể nói, sự xuất hiện của Khu đô thị Cồn Tiến với phố đêm sầm uất, nhộn nhịp, sẽ là một đòn kích cầu mạnh mẽ để du khách đến Hội An có cơ hội trải nghiệm, sử dụng dịch vụ cao cấp, lưu trú và chi tiêu, tận hưởng. Hơn nữa, với một địa điểm du lịch mang tầm quốc tế như Hội An, khu kinh tế đêm đặt tại đây sẽ có cơ hội nhiều hơn trong việc cạnh tranh với các thị trường trong khu vực như Singapore, Thái Lan…

Hiện tại, các hạng mục của Khu đô thị Cồn Tiến vẫn đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt nhà đầu tư vào đầu năm 2022. Minh Minh Group hân hạnh là một trong 3 đơn vị phân phối chiến lược trên toàn quốc cho dự án này, nhà đầu tư quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN