KHU ĐÔ THỊ NAM HÒA XUÂN – SỨC NÓNG ĐẠT ĐỈNH, LỢI NHUẬN TĂNG LÊN TỪNG NGÀY

Dưới thời buổi thị trường bất động sản đắt đỏ như bây giờ, đầu tư bất động sản dường như là một nghề hái ra tiền của các nhà đầu tư lớn. Đứng trên vị trí của một nhà đầu tư bất động sản hoặc một khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản, MINH MINH GROUP giúp bạn cho nhiều thông tin về dự án bất động san đang nóng sốt từ giờ tại Đà Nẵng – Khu đô thị Nam Hòa Xuân City.

Dự án Khu đô thị Nam Hòa Xuân City

Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân được tập đoàn Sun Group đầu tư và hoàn thiện để mở bán. Với các lợi thế về vị trí, tiện ích và tính thanh khoản cao, pháp lý đầy đủ. Việc mua bán đất Nam Hòa Xuân vẫn diễn ra sôi nổi tại Đà Nẵng dù đã được ra mắt từ cuối năm 2016.

Nằm tại quận Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế Nam Hòa Xuân chiếm lĩnh vị trí đắc địa hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Nằm ngay dưới chân núi Ngũ Hành, dự án còn  có bốn mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km, cách siêu thị Metro chỉ 500m, gần sân bay và các khu du lịch – văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills chỉ 60 phút di chuyển bằng ô tô,  phố cổ Hội An 30 phút di chuyển bằng ô tô,.. Khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế Nam Hòa Xuân mang đến cho các chủ sở hữu không gian sống như nghỉ dưỡng vô cùng tiện ích và lý tưởng tại thành phố biển miền Trung.

sun-grand-city-nam-hoa-xuanKhông gian sống tại Shophouse Nguyễn Phước Lan 

Được thiết kế và quy hoạch bởi đơn vị thiết kế quốc tế SaLa Design Group,  khu Đô Thị sinh thái Nam Hòa Xuân theo yêu cầu của chủ đầu tư Sun Group với mật độ xây dựng của dự án chiếm 22% tổng diện tích, được chia thành các phân khu chính: Biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Diện tích còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ mang đến không gian sống vừa hiện đại mà vẫn đầy đủ các tiện nghì cho một cuộc sống xanh và sạch.

Còn một điều quan trọng nữa là chủ đầu tư của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân – Tập đoàn Sun Group – là nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng. Tập đoàn Sun Group với nhiều công trình được quốc tế vinh danh như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Asia Park… Vì vậy Sun Group sẵn sàng đảm bảo sự thành công cho dự án với những kinh nghiệm và uy tín của mình trong suốt quá trình thành lập và phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng 51 công ty thành viên và hơn 100 dự án đã triển khai, đảm bảo mang lại giá trị vững bền cho các nhà đầu tư và các đối tác đồng hành.

z2578260330929_c6997ded598a35606595c14c67aceda4Đất nền tại dự án Nam Hòa Xuân 

Nam Hòa Xuân – Nóng từng giờ, lợi nhuận từng ngày

Vào giai đoạn tháng 3/2019, nhiều người đã chứng kiến sự tăng giá đất Nam Hòa Xuân một cách chóng mặt, từ một lô đất nền tăng giá đến cả vài trăm triệu chỉ trong một đêm. Mặc dù số giao dịch đất nền Nam Hòa Xuân giảm hẳn nhưng mặt bằng giá vẫn khá cao, không hề có sự sụt giảm nào từ phía người bán. Năm 2021 tuy bị “giặt” COVID-19 xâm chiếm hết 7 tháng, nhưng thị trường bất động sản Nam Hòa Xuân vẫn nóng sốt hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm hiện tại, giá đất nam Hòa Xuân đang vào giai đoạn bùng cháy mạnh và liên tục tăng lên từng ngày.

MINH MINH GROUP – đối tác chiến lược lớn nhất của tập đoàn Sun Group cho biết, đầu tháng 12 đến nay thị trường Nam Hòa Xuân vẫn không ngừng nhảy múa, mỗi ngày Công ty thực hiện giao dịch từ 20 – 40 lô. Có nhiều khách hàng vừa mua vô là khoảng nửa tiếng sau đã tăng giá, lợi nhuận cao. Chình vì vậy đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Nam Hòa Xuân.

z2932846979071_2a3b869f665ae23275994b5b8937fa22MINH MINH GROUP tổ chức sự kiện cafe bất động sản 

Nếu các nhà đầu tư và quý khách hàng vẫn còn đang phân vân không biết có nên mua đất tại Khu đô thị Nam Hòa Xuân hay không thì một thông tin nhỏ giúp các nhà đầu tư tự tin quyết định hơn đó là dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân đã hoàn thành hết các thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hạ tầng đã được đầu tư, chủ đầu tư đã sẵn sàng cấp sổ đỏ cho hàng trăm lô đất trong dự án.

Không phải hôm nay mà đất nền Nam Hòa Xuân đã rất hot từ lâu, đã tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ với các nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước. Trong tương lại thành phố Đà nẵng cũng sẽ triển khai phát triển thêm về du lịch, ngành nghề mang đến tiềm năng tăng trưởng đã lớn nay lại càng mạnh mẽ, mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn có thể mua đất và đầu tư phát triển. Sự phát triển đáng kể của đất Nam Hòa Xuân trong tương lai là không thể dự đoán và mang lại lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN