An toàn nhờ tấm “hộ chiếu” vắc xin Covid-19 khi giao dịch bất động sản cùng Minh Minh Group

Sau gần 2 năm “bị nén” tăng trưởng do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường Bất động sản miền Trung đang sôi động trở lại nhờ “tấm hộ chiếu” vắc xin và thẻ xanh Covid – 19. Trong đó, Minh Minh Group tự hào là 1 trong số ít các Tập đoàn Bất động sản tiên phong phối hợp cùng địa phương thực hiện triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid cho 100% cán bộ nhân viên. Vì vậy, Quý khách hàng & Quý đối tác hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác và giao dịch tại các hệ thống của công ty.

đẩy lùi covid

COVID-19 ảnh hưởng thế nào?

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư vẫn lo ngại về vấn đề sức khỏe khi thực hiện các giao dịch Bất động sản trực tiếp, thì tại các chi nhánh của Minh Minh Group, hoạt động giao dịch của khách hàng đã bình thường trở lại ngay từ những ngày đầu kết thúc chỉ thị của chính quyền địa phương.

Với phương châm “Con người là tài sản”, Minh Minh Group luôn ưu tiên vấn đề sức khỏe, quyền lợi của nhân sự, khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi tiếp xúc với các chuyên viên tư vấn, việc triển khai tiêm phòng cho nhân sự của công ty đã được thực hiện nhanh chóng. Cụ thể, 100%  lãnh đạo và cán bộ công ty trên toàn hệ thống đã được tiêm 2 mũi (Astra Zenece, Vero Cell, Moderna).

Để đạt được những mục tiêu đó, Minh Minh Group đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của chính quyền địa phương nói chung và sở Y tế thành phố Đà Nẵng nói riêng. Công tác tiêm vắc xin phòng COVID -19 của Đà Nẵng cũng đã và đang được đẩy mạnh suốt mùa dịch. Tính đến ngày 04/10, số vắc xin thành phố đã tiếp nhận là 847.706 và đã tiêm 816.695  liều, trong đó 725.448 mũi 1 và  91.247 mũi 2. Nhờ khả năng cung ứng vaccine kịp thời cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ Y tế, Minh Minh Group mới có thể triển khai biện pháp phòng dịch cấp thiết cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Trước đó, dù trong thời gian thành phố giãn cách, Minh Minh Group vẫn quyết tâm đồng hành và giữ lại đầy đủ đội ngũ nhân sự để hỗ trợ các bạn vượt qua giai đoạn khủng hoảng. Không những thế, Ban Lãnh đạo công ty đã nhanh chóng thực hiện triển khai làm việc online và thực hiện các chương trình hỗ trợ như trao tặng hàng trăm suất quà tới toàn thể người nhà Minh Minh Group, để các bạn yên tâm công tác trong mùa dịch.

Minh Minh Group luôn chú trọng sức khỏe cho CBNV

Luôn định hướng con người là nguồn lực quan trọng và ưu tiên hàng đầu của tổ chức, nên tại Minh Minh Group thì mỗi cá nhân luôn được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo. Sự hỗ trợ ấm áp này, đã mang lại một khối gắn kết mạnh mẽ từ trong nội bộ để tất cả đều có một tinh thần kiên cường. Đây chính là yếu tố khác biệt hình thành nên sự gắn kết và xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết cùng phát triển, để từ đó tạo ra sự đột phá với những sản phẩm mang giá trị bền vững cho xã hội.

Có thể khẳng định, khi tình hình dịch bệnh trên khắp cả nước vẫn diễn biến rất phức tạp, với việc được tiêm vaccine thời điểm này dành cho toàn thể CBNV tại Minh Minh Group không chỉ là một điều may mắn mà còn đóng vai trò quan trọng góp phần vào công cuộc phòng chống lây nhiễm COVID-19 cùng địa phương và tổ quốc, là liều thuốc tinh thần rất quan trọng giúp Quý khách hàng, Quý đối tác và chính CBNV của Minh Minh Group yên tâm làm việc. Thúc đẩy thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” của lãnh đạo Công ty: Vừa chống dịch hiệu quả – vừa duy trì năng suất làm việc.

Một số lời chia sẻ đầy thân mật của CBNV tại Minh Minh Group sau khi được tiêm phòng Vaccine vừa qua:

tiến húng

hải yến

thu hoài

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

  •  Hotline: 0905 693 333
  •  Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng
  •  Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN