Minh Minh Group kết thúc chặng đường 6 tháng đầu năm với vô vàn thành tựu

Nhân lực là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, bên cạnh những hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu, Minh Minh Group luôn quan tâm đến việc đánh giá, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên. Chúng tôi xem đây là nền tảng quan trọng để nâng cao tinh thần và chất lượng công việc của cả một tập thể vững mạnh.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ với sự nhạy bén trong phương cách tiếp cận và ứng phó trước sự thay đổi liên hồi của thị trường mùa Covid. Mặc dù tổng quan thị trường BĐS 6 tháng qua vẫn vô cùng ảm đạm, song, đại gia đình Minh Minh Group vẫn cố gắng đồng lòng vượt qua 1 cách ngoạn mục, mang về những thành tựu to lớn với những con số biết nói.

Cụ thể, 6 tháng đầu năm của Minh Minh Group khép lại với con số tổng giá trị giao dịch là 45108.8 tỷ đồng. Dẫn đầu vẫn là dự án đình đám Khu đô thị Sinh thái Nam Hòa Xuân City với tổng giá trị giao dịch là 1862.7 tỷ, dẫn đầu thị trường Miền Trung.

Các dự án Sun Marina Town, Sun Grand Marina và dự án Casamia Calm vẫn giữ vững phong độ, tiếp tục bám đuổi theo sau với những con số giao dịch khá khủng. Ngoài ra, các dự án hot tại Quảng Nam như: Vịnh An Hòa, Chu Lai Riverside, Nam Hội An City vẫn có những chuyển biến đáng kể, góp phần tăng thêm sức nóng cho thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Minh Minh Group
Tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Minh Minh Group

Những khó khăn của thị trường trong thời gian vừa qua có lẽ là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất đối với những cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Đã có những người dừng chân, một số người bỏ cuộc. Thế nhưng, ở Minh Minh Group, chúng tôi tin rằng, chẳng điều gì đủ sức mạnh mẽ để cản phá bước tiến của những con người nhiệt huyết này!

Một lần nữa, Minh Minh Group xin được chúc mừng các anh chị chuyên viên đã có giao dịch trong 6 tháng qua bất chấp những trở ngại, khó khăn của thị trường. Mến chúc tập thể Minh Minh Group sẽ luôn giữ vững phong độ và cùng nhau tạo lập nên những thành công rực rỡ trong 6 tháng cuối năm!

Mọi khó khăn sẽ chẳng là gì nếu con người quyết tâm thực hiện và đồng lòng đồng sức!

———

𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – Đại lý chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

Hotline: 0905 69 3333

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN