NAM HÒA XUÂN CÙNG THỊ TRƯỜNG BĐS ĐÀ NẴNG ĐÓN DÒNG TIỀN QUAY LẠI

Từ khi thành phố mở cửa trở lại các hoạt động vào đầu tháng 10, bất động sản Đà Nẵng không ngừng tăng sức nóng với nhiều chuỗi giao dịch liên tiếp xuất hiện. Đặc biệt, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân là dự án có sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Dòng tiền quay trở lại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Trái ngược với tình cảnh gần 10 tháng đầu năm, kể từ đầu tháng 11 đến nay, dòng tiền bắt đầu chảy trở lại trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Trong đó, phân khúc nhận được sự quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư trong giai đoạn này chính là đất nền dự án hoặc nhà và đất lẻ trong khu dân cư.

Đối với đất nền dự án, các khu vực Nam Hòa Xuân vẫn là nơi được các nhà đầu tư lựa chọn để rót tiền. Lượng giao dịch tại dự án này đạt 30-50 lô mỗi ngày, trong khi trước đó hơn nửa năm thì chỉ rải rác cầm cự.

Nếu như giá đất tại các phân khu Hòa Xuân hoặc phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương đều không có biến động nhiều khi đã cơ bản hình thành khu dân cư đông đúc thì khu vực Nam Hòa Xuân đã có sự tăng giá mạnh trong thời gian gần đây.

z2991595195655_793140cd5faa88392248b9014650e45aKhông gian xanh của Khu đô thị Nam Hòa Xuân City

Theo đó, giá đất Nam Hòa Xuân từ cuối năm 2020 đến đầu tháng 10/2021 vẫn giữ ở mức 25-29 triệu đồng/m2 thì chỉ trong 2 tháng gần đây đã tăng mạnh lên ngưỡng 32-35 triệu đồng/m2. Mức giá này dự kiến còn cao hơn khi lượng giao dịch ở giai đoạn cuối năm có chưa có dấu hiệu ngừng tăng trưởng.

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân – dự án chiếm trọn niềm tin nhà đầu tư

Là một trong những dự án chiếm trọn “spotlight” của thị trường bất động sản Đà Nẵng, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân có những ưu thế vượt trội khiến nhà đầu tư tin tưởng và chọn lựa.

Đây là một trong những tâm điểm quy hoạch tổng thể của thành phố Đà Nẵng nhằm phát triển đô thị về phía Nam, được kỳ vọng sẽ là không gian sống bậc nhất tại trung tâm du lịch biển miền Trung.

Với lợi thế vị trí 4 mặt giáp sông, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân cách biển chỉ 1km, mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố. Dự án sẽ được kết nối liên hoàn với khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, tạo nên một diện mạo đô thị hoàn toàn mới, hiện đại và văn minh cho khu vực phía Nam thành phố.

Bên cạnh đó, Dự án Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân có mật độ xây dựng chỉ chiếm 22% tổng diện tích, được chia thành các phân khu chính: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Diện tích còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ.Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân được kỳ vọng trở thành đô thị sinh thái, công viên văn hóa, quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại Đà Nẵng. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên với chất lượng sống đẳng cấp quốc tế cho các cư dân.

z2991589884980_2c589ef4d6d0bfd2f25d078f8c0bfae1Công viên Đầm Sen tại dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa City 

Tại đây có mặt tất cả tiện ích của một đô thị sinh thái 5 sao: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự phát triển của Đà Nẵng khiến nhà đầu tư tìm đến nơi đây rất quan tâm đến bất động sản ở những vị trí đắc địa. Do vậy, sở hữu một lô đất ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng là chọn lựa an cư lý tưởng cho cư dân cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN