NAM HÒA XUÂN – “ĐIỂM NÓNG” BẤT ĐỘNG SẢN XANH ĐÀ NẴNG

Khi những vấn đề về môi trường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, các chuyên gia có nhận định rằng, bất động sản xanh sẽ lên ngôi và trở thành xu hướng đầu tư được ưa chuộng nhất. Tại các thành phố lớn, trong đó có Đà Nẵng, làn sóng xanh đang thay đổi dần nếp nghĩ, lối tư duy và hành động của mọi người…

Nhu cầu bất động sản xanh tăng cao, trở thành xu thế phát triển của thị trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường cao, dịch bệnh bùng phát, người dân càng quan tâm hơn đến việc đảm bảo sức khỏe. Trong khi đó, cách doanh nghiệp bất động sản ứng phó trước bối cảnh dịch Covid-19 là tái cấu trúc sản phẩm, thông qua các dự án xanh, mang lại sự an tâm cho sức khỏe cư dân nhằm kích cầu vào nhu cầu sống khỏe, sống chất lượng của người mua nhà hiện nay.

Nếu như trước đây, người dân đi mua nhà chỉ mong tìm được một chốn an cư, thì nay họ đã chú ý nhiều đến không gian sống, tiện ích nội khu, diện tích mảng xanh… Các chuyên gia cho rằng các nhà đầu tư, cũng như khách hàng tại các thành phố lớn có nhu cầu ở thực về căn hộ và không gian sống chất lượng tăng tỷ lệ thuận với nguồn cung về bất động sản xanh, đem đến cơ hội lớn cho giới đầu tư thứ cấp.

minhminhgroup.vnPhối cảnh bất động sản xanh Nam Hòa Xuân

Bên cạnh đó, người dân các thành phố lớn những năm trở lại đây có xu hướng ly tâm ra nội đô, khi mật độ dân số tăng cao, quỹ đất nội đô thu hẹp, khan hiếm, gây ra nhiều vấn đề cho cuộc sống. Trên cơ sở đó, trong tương lai, mô hình bất động sản xanh được dự đoán sẽ trở thành xu thế phát triển của thị trường BĐS.

Chưa có nhiều dự án bất động sản xanh ở nước ta

Ở thời điểm hiện tại, mô hình bất động sản xanh ở Việt Nam chưa được khai thác nhiều, bởi nước ta chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của biến đổi khí hậu. Thực tế, hiện trên toàn Việt Nam chỉ mới có khoảng 150 công trình bất động sản xanh được chứng nhận cũng như đang trong quá trình thi công, thiết kế. Theo thống kê của Hội đồng Công trình xanh các nước, Việt Nam chậm hơn rất nhiều về số lượng công trình xanh cũng như trong lĩnh vực đào tạo, nhận thức.

z2991589884980_2c589ef4d6d0bfd2f25d078f8c0bfae1Tiện ích của dự án Nam Hòa Xuân 

Số lượng công trình đạt chứng chỉ LEED của Việt Nam năm 2017 chỉ chưa đến 3%. Trong khi đó, trên toàn thế giới, có đến hơn 36.000 dự án thương mại và trên 38.000 công trình nhà ở trên thế giới đạt chuẩn xanh, thì ở Việt Nam, tính đến nay, có chưa đến 100 công trình xanh đang phát triển ở các giai đoạn khác nhau.

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân – “Điểm nóng” bất động sản xanh tại Đà Nẵng

Với thuận lợi về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông thuận tiện, cùng với thiết kế chuẩn đô thị sinh thái, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đang là “điểm nóng” của bất động sản xanh tại  Đà Nẵng.

Bởi mức sống ngày càng tăng nên nhu cầu của phân khúc khách hàng trung và cao cấp mua bán đất nền, biệt thự Nam Hòa Xuân cũng nâng lên. Theo đó, nhà ở không phải chỉ cần đáp ứng tiện nghi, mà còn đòi hỏi phải gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Yếu tố “cận giang” vừa nâng tầm giá trị bất động sản vừa góp phần cải thiện môi trường sống cho cư dân.

Khu đô thị Nam Hòa Xuân được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị 5 sao của thế giới, được thế kế bởi tập đoàn thiết kế hàng đầu SaLa Design Group (Anh), đạt tiêu chuẩn sinh thái đi đôi với các tiện ích bậc nhất của các khu đô thị trên thế giới.

z2991595195655_793140cd5faa88392248b9014650e45aCông viên đầm sen Nam Hòa Xuân 

Trong tổng diện tích 509 ha, Khu đô thị Hòa Xuân được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, dành không gian và diện tích phát triển cho khu biệt thự cao cấp , công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… đặc biệt là hệ thống công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Đây là khu đô thị sinh thái, công viên văn hoá, quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại Đà Nẵng, thời gian qua đã không ngừng “khuấy đảo” thị trường bất động sản Đà Nẵng, tạo nên làn sóng đầu tư xu thế mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN