Núi Thành – Thị Trường Tiềm Năng Mới Của Bất Động Sản Quảng Nam

Đất đai sẽ không tự sinh sôi nảy nở, nhưng giá trị ngầm của nó sẽ giúp bạn thay đổi tương lai. Thị trường bất động sản hiện nay đang là chủ đề nóng mà bất kì các nhà đầu tư nào cũng nhắm đến. Đặc biệt là khu vực Quảng Nam, nơi được gọi là sẽ trở thành khu kinh tế nồng cốt của cả nước quy tụ nhiều ngành nghề tại đây.

Tiềm năng thị trường bất động sản tại Núi Thành – Quảng Nam.

Khi nguồn cung các dự án bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam dần khan hiếm thì việc mở rộng và phát triển ra các khu vực lân cận được tập trung và đầu tư ở mức cao, cả về chất và lượng. Trong đó, các dự án tại huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam là viên ngọc sáng của thị trường bất động sản Quảng Nam sau đại dịch Covid-19.

Đặc biệt, phân khúc nhà phố hoặc đất nền được quy hoạch bài bản, đồng bộ, bên sông hoặc các tuyến đường lớn đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi, nhiều người kỳ vọng các dự án bất động sản sớm được chấp thuận đầu tư, hình thành chuỗi khu đô thị cao cấp, tạo sức hút mới cho huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam. Hình thành một đô thị vệ tinh kết nối với Đà Nẵng, đồng thời hứa hẹn mang đến sự sôi động cho toàn thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

6

Thị trường bất động sản Núi Thành nổi lên đầy sôi động

Đối với thị trường Quảng Nam, trong những năm gần đây tập đoàn bất động sản lớn đổ bộ vào Quảng Nam để đầu tư các dự án với quy mô lớn kể đến như dự án Vịnh An Hòa City, Casamia Calm hay Hội An D’or…Đây cũng là đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản và nền kinh tế của khu vực được phục hồi sau đại dịch Covid-19 vừa qua.

Tiềm năng phát triển kinh tế khi đầu tư bất động sản tại Núi Thành – Quảng Nam

Sở hữu lợi thế lớn về vị trí và hạ tầng giao thông khi nằm trên các tuyến đường trọng điểm thuộc các tỉnh duyên hải miền Trung giúp Quảng Nam tạo “đường băng” cho kinh tế “cất cánh”.

Khu kinh tế mở Chu Lai – Khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực. Tương lai trở thành trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm của miềm Trung  hội tụ đa dạng các ngành công nghiệp như: Ô tô, hàng không, khí điện, hóa dầu, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao,…

7 (3)

Mật độ dân cư và quy hoạch đô thị hóa ngày càng cao tại Núi Thành

Đặc biệt, Cảng hàng không quốc tế Chu Lai được định hướng công suất đến năm 2025 đạt 5 triệu tấn hàng hóa và 4,1 triệu hành khách/năm. Đây là sân bay có diện tích hiện trạng lớn nhất cả nước, được quy hoạch diện tích, quy mô và công suất lớn nhất khu vực miển Trung – Tây nguyên; đã có nhiều Nhà đầu tư từ nhiều quốc gia đến khảo sát, nghiên cứu đầu tư, qua đó đánh giá cao tiềm năng phát triển của sân bay Chu Lai và đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này.

Du lịch nơi đây được phát triển theo hướng bên vững, khai thác và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, giá trị văn hóa – lịch sử gắn với bảo tồn, trùng tu, tôn tạo, giữ gìn các nguồn lực để tạo ra bước phát triển mới của ngành công nghiệp này.

Núi Thành – Nơi tinh hoa kinh tế hội tụ

Núi Thành sẽ phát triển các khu, điểm du lịch mới, đầu tư xây dựng các trọng điểm du lịch chất lượng cao, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn và chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế chung của địa phương. Cùng với đó, huyện đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, xây dựng các sản phẩm quà tặng du lịch gắn với đầu tư phát triển làng nghề truyền thống như làng nghề nước mắm, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm, nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống cùng nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đánh thức tiềm năng phát triển du lịch ở địa phương vùng cực nam tỉnh Quảng Nam.

4

Vịnh An Hòa City – “Điểm chạm” mới cho nhà đầu tư

Như vậy, việc phát triển thị trường khu vực Núi Thành – Quảng Nam hứa hẹn là động lực mới cho Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Ngoài ra, trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế quyết liệt và sự kìm hãm của đại dịch Covid-19, thì các tỉnh trong cả nước Việt Nam nói riêng và cả các quốc gia trên thế giới nói chung đều phải nỗ lực tìm kiếm và tạo lập lợi thế phát triển kinh tế. Việc tận dụng, nắm bắt cơ hội từ những cái sẵn có để biến nó trở thành một kiệt tác khổng lồ sẽ là yếu tốt giúp nâng cao sự phát triển kinh tế nước nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đơn vị phân phối chính thức dự án Vịnh An Hòa City

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn:  Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN