THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Thị trường bất động sản 2022 sẽ gặp nhiều thách thức. Nó chứa đựng những thách thức đã trở thành vấn đề nan giải của thị trường trong nhiều năm. Thị trường cũng đang định hình các xu hướng là kết quả của đại dịch Covid-19.

Nguồn cung thiếu trầm trọng

Thách thức đối với các nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu bất động sản nhà ở là thiếu nguồn cung. Hiện nay trên thị trường đang thiếu hụt nguồn cung. Đối với người mua, đặc biệt là những người có khả năng chi trả thấp, hiện có rất ít lựa chọn nhà ở tại các thành phố lớn. Đối với các chủ doanh nghiệp lớn, việc tìm kiếm một văn phòng có không gian rộng rãi ở trung tâm thành phố sẽ không dễ dàng và họ sẽ phải tìm kiếm không gian bên ngoài trung tâm.

Lĩnh vực công nghiệp cũng gặp phải tình trạng tương tự khi thiếu hụt nguồn cung tại thành phố. Đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà phát triển bất động sản, người mua nhà hoặc thậm chí là chủ văn phòng hoặc những người làm việc trong lĩnh vực Công nghiệp và Logistics. Người mua hiện có rất ít lựa chọn bất động sản.

2 (2)Khu Biệt thự Hoa Sứ – Vịnh An Hòa City 

Theo đại diện của Savills, các tỉnh và thành phố lân cận đang gặp tình trạng thiếu nguồn cung và điều quan trọng là chính phủ phải tiếp tục cải thiện khung pháp lý chủ động để hỗ trợ nhiều nguồn đầu tư vào bất động sản, bao gồm cả khuôn khổ để giữ cho các dự án tiếp tục hoạt động. Có như vậy mới ngăn chặn được sự hình thành bong bóng kinh tế, mang lại nhiều nguồn cung hơn cho thị trường và khuyến khích nhiều hơn nữa nguồn lực FDI đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Khi điều này xảy ra, người mua, chủ đầu tư và chủ sở hữu bất động sản sẽ có nhiều sản phẩm để lựa chọn hơn trong nội thành các thành phố lớn và các tỉnh lân cận. Nếu không, giá sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022 và lĩnh vực bất động sản sẽ trở nên không thể chạm tới ngay cả đối với người mua nhà, thuê văn phòng hoặc các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp.

Những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng

Một trong những xu hướng dễ thấy nhất trong thế giới hậu đại dịch ngày nay là mô hình làm việc kết hợp giữa nhà và văn phòng. Người thuê và nhân viên văn phòng sẽ ngày càng tìm kiếm cơ hội và không gian làm việc kết hợp cho phép làm việc tại nhà nhiều hơn và sự linh hoạt khi làm việc trong các văn phòng cao cấp, với các cơ sở hội nghị và hội thảo, không gian đẹp và nội thất như phòng họp, không gian cộng tác, thời gian làm việc linh hoạt. Không chỉ có trụ sở chính, một số đơn vị còn có các trụ sở khác nằm ở khu vực phụ. Điều này cho phép nhân viên tùy chọn làm việc ở trung tâm thành phố hoặc những nơi khác gần nhà của họ. Bằng cách này, người thuê có thể tiết kiệm chi phí vận hành điện năng sử dụng trong văn phòng và tăng hiệu quả làm việc…

7 (1)Tổng quan khu đô thị Vịnh An Hòa City

Riêng với phân khúc đầu tư để ở và nghỉ dưỡng, hiện nay theo xu hướng thế giới, người mua nhà đang tìm kiếm bất động sản vùng ven TP. Họ chuyển đến vùng nông thôn, tìm kiếm không gian thoáng đãng và tận hưởng không gian ngoài trời. Người mua có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm này và người mua nhà sẽ tìm kiếm ngôi nhà thứ hai tại đây, đáp ứng nhu cầu xa thành phố và có không gian thoáng – không khác với xu hướng phổ biến mà chúng ta thấy trên thế giới. Điều này dự kiến sẽ tiếp tục phát triển sau đại dịch.

Vịnh An Hòa City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bất động sản ven sông

Tiêu biểu cho sự tìm kiếm bất động sản vùng ven thì dự án Vịnh An Hòa City cho phép quý khách hàng sở hữu vô vàn tiện ích ngay tại dự án. Bên cạnh đó hệ thống cây xanh được bao phủ quanh khu vực dự án, làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu giữa bầu không khí này. Dự án Vịnh An Hòa City với quy mô gần 100ha, gồm 2 sản phẩm chính là Biệt thự và đất nền. Giá chỉ từ 10 triệu/m2, với một mức giá vô cùng hấp dẫn và hợp lý như vậy khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dành cho những kì nghỉ cuối tuần hoặc du lịch. Pháp lý minh bạch – sở hữu lâu dài là tiêu chí mà mọi khách hàng đều quan tâm, dự án Vịnh An Hòa City là một trong những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

Phong cách sống của giới thượng lưu, luôn đòi hỏi khắt khe và đều có thước đo chuẩn mực cho phong cách sống của họ. Hiểu được tâm lí và nhu cầu của khách hàng và mong muốn kiến tạo ra một nơi thưởng đẳng, FVG đã tạo ra nơi an cư của tầng lớp này là những kiến trúc nghệ thuật sang trọng toát lên được sự tinh tế và đầu đủ tiện nghi.

8 (6)Tiện ích khu đô thị Vịnh An Hòa City 

Vịnh An Hòa City đã thiệt lập hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, đáp ứng tối ưu những tiêu chí bất động sản cao cấp cho khách hàng. Đó là hệ sinh thái tiện ích chăm sóc sức khỏe, tại dự án có đầy đủ bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, sân tennis được bố trí gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời tạo ra động lực chăm sóc cơ thể như một thói quen. Ngoài ra, còn có các dịch vụ trung tâm y tế, phòng khám đa khóa quốc tế hiện đại mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng và nâng cao tiêu chuẩn sống.

Qua các đợt mở bán diễn ra, sản phẩm của Vịnh An Hòa City luôn trong tình trạng được săn đón. Điều này đã chứng minh rằng nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng tăng giá hoàn hảo của dự án trong tương lai. Bởi ngoài vị trí đẹp, view vịnh biển tuyệt đẹp, dự án cũng hội tụ những yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng tăng giá như pháp lý hoàn chỉnh, tốc độ triển khai dự án nhanh, tốc độ đầu tư hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, tiện ích đầy đủ.

Sắp tới, dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City vẫn tiếp tục mở bán những giai đoạn tiếp theo với mức giá hợp lý và cơ hội tăng giá lớn. Nhà đầu tư quan tâm đến dự án hãy nhanh chóng liên hệ với MINH MINH GROUP để được tư vấn, hỗ trợ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN