VỊNH AN HÒA CITY – ĐIỂM ĐẦU TƯ “ĐÁNG TIỀN” TẠI QUẢNG NAM

Vừa qua, tỉnh Quảng Nam đã ký ban hành Nghị quyết số 64/NQ-HĐND, thông qua 7 nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh. Đây chính là những động lực quan trọng “chắp cánh” cho sự phát triển của khu vực này trên nhiều lĩnh vực, trong đó có thị trường bất động sản, nhất là khu vực vùng Đông Quảng Nam.

Quảng Nam lập quy hoạch khoảng 2.743 km2 liên huyện phía Đông của tỉnh

HĐND tỉnh Quảng Nam vừa thông qua nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng liên huyện phía Đông tỉnh Quảng Nam đến năm 2030 và năm 2045, với tổng diện tích lập quy hoạch khoảng 2.743 km2, bao gồm toàn bộ địa giới hành chính 9 huyện, thị xã, thành phố phía Đông tỉnh Quảng Nam.

Mục tiêu lập quy hoạch nhằm xây dựng vùng Đông thành một khu vực quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với hệ sinh thái, văn hóa đa dạng; kết cấu hạ tầng đồng bộ, phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, khoa học và công nghệ.

Song song với đó là việc đầu tư phát triển vùng ven biển trở thành chuỗi đô thị – trung tâm dịch vụ, du lịch – công nghiệp sạch – nông nghiệp công nghệ cao; bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử; phục hồi hệ sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu. Phấn đầu đưa kinh tế biển và vùng ven biển của tỉnh phát triển mạnh, giữ vai trò chủ lực trong nền kinh tế gắn với củng cố quốc phòng, an ninh.

12 (1)Khu đô thị Vịnh An Hòa City

Đồng thời, tổ chức lại và triển khai, đưa vào hoạt động hiệu quả các nhóm dự án trọng điểm vùng Đông Nam. Xây dựng vùng Đông trở thành khu vực quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với kết cấu hạ tầng đồng bộ, phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, khoa học và công nghệ,.…

Quy hoạch sẽ định hướng tổ chức không gian toàn vùng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 bao gồm: Không gian xây dựng đô thị, nông thôn; không gian công nghiệp tập trung – tiểu thủ công nghiệp; không gian du lịch; không gian sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ sản; không gian cảnh quan,…

Ngoài ra, việc lập quy hoạch còn nhằm mục đích tạo cơ sở để các ngành, các cấp chính quyền định hướng quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, quy hoạch chuyên ngành, lập các chương trình, kế hoạch đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Tạo cơ sở để quản lý, kiểm soát phát triển không gian đô thị, các khu dân cư nông thôn, các khu công nghiệp, khu du lịch và hệ thống các công trình chuyên ngành,…

Dự án KĐT Vịnh An Hòa City – điểm đầu tư bất động sản “đáng tiền” tại Quảng Nam

Có vị trí nằm ngay trung tâm Khu kinh tế mở Chu Lai – Núi Thành, dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa City sở hữu nhiều lợi thế để phát triển và nâng cao giá trị. Gần đây khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, các tuyến đường như cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng- Hội An, đường ven biển Tam Kỳ- Hội An… đã đánh thức sức hút vào Quảng Nam.

Đây chính là động lực phát triển của vùng Đông Quảng Nam, nơi được xem là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển trong tương lai gần. Theo đó, một trong những vùng trọng điểm cần phát triển là cụm Chu Lai bao gồm khu vực Núi Thành.

1 (1)Khu Biệt thự Hoa Sứ

KĐT sinh thái Vịnh An Hòa City nằm tiếp giáp Vịnh An Hòa và Quốc Lộ 1A, nằm trên con đường huyết mạch từ sân bay Chu Lai về Hội An- Đà Nẵng, thuận tiện giao thông và kết nối:

– Khu CN Chu Lai: 5 phút.

– Sân bay Chu Lai: 18 phút.

– Đà Nẵng: 1h30 phút.

– TP Tam Kỳ: 30 phút.

– TP Hội An: 60 phút.

Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị Vịnh An Hòa City được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Cư dân sẽ được thoải mái tận hưởng cuộc sống với chuỗi tiện ích và khu phức hợp đẳng cấp 5 sao: bến du thuyền, công viên cây xanh, hệ thống nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích, các dãy shophouse,…

Với những yếu tố trên, Khu đô thị Vịnh An Hòa City được đánh giá là dự án bất động sản đầu tư “đáng tiền” tại Quảng Nam, hứa hẹn đem lại mức lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Minh Minh Group hân hạnh là đơn vị phân phối chiến lược chính thức của dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN