VỊNH AN HÒA CITY – SỨC HÚT BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ MỚI

Sở hữu lợi thế độc tôn cùng những dấu ấn riêng biệt, bất động sản tại vị trí trung tâm luôn tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City với vị trí lõi đô thị mới, có tiềm năng tăng giá càng hấp dẫn.

Bất động sản trung tâm đô thị mới – Lợi thế kép cho đầu tư

Đô thị mới là một khu vực trong đô thị, được đầu tư xây dựng mới, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở, nhằm thu hút dân cư đến sinh sống và làm việc, từ đó giảm gánh nặng cho các khu vực nội đô đang ngày càng quá tải. Thời điểm khởi đầu, giá bất động sản tại đây thường mềm hơn so với các khu đô thị hiện có khác. Tuy nhiên, trong tương lai, khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện cũng là lúc dân cư đổ về lấp đầy, kéo theo tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Các chuyên gia bất động sản cho biết, bất động sản vị trí trung tâm mang lại giá trị độc tôn và là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá. Những bất động sản tọa lạc tại vị trí trung tâm có khả năng kết nối thuận tiện đến các cơ quan hành chính, khu thương mại và địa điểm du lịch của thành phố, đảm bảo mang lại cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

Nhất là khi thị trường biến động, bất động sản nằm ở khu vực trung tâm không chịu nhiều tác động, vẫn có tính thanh khoản ổn định. Còn nếu thị trường diễn biến tốt, bất động sản nằm ở những vị trí đắc địa càng ghi nhận mức tăng trưởng ổn định, đảm bảo sự gia tăng về giá trị tài sản, giá cho thuê…

7 (1)Dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa City 

Không những thế, tại vị trí trung tâm, nhu cầu thuê bất động sản cũng rất lớn. Vị trí trung tâm luôn là lựa chọn lý tưởng đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Bởi tại đây, họ có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ, thuận lợi trong di chuyển, đặc biệt là được trải nghiệm không gian điển hình, nơi sức mạnh kinh tế cũng như văn hóa của mỗi vùng đất được thể hiện rõ ràng nhất.

Khu đô thị Vịnh An Hòa City – Sức hút bất động sản trung tâm đô thị mới

Hưởng lợi hệ từ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, văn hoá, thương mại,…cùng với đó là thị trường không ngừng tăng trưởng, khu vực trung tâm đô thị mới mở ra cơ hội kinh doanh các shop thương mại với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Theo đó, các shop thương mại, biệt thự cho thuê tại trung tâm khu đô thị mới luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, thậm chí luôn trong tình trạng “khát hàng”. Trong đó, phải kể đến Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa, một trong những dự án bất động sản Quảng Nam được săn đón ngay khi thông tin vừa mới hé lộ trên thị trường.

8 (5)Phân khu Biệt thự Hoa Sứ 

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa tọa lạc tại vị trí đắt giá – Trung tâm Khu kinh tế mở Chu Lai- Núi Thành tỉnh Quảng Nam. Sở hữu lợi thế nằm trong tâm điểm của các tuyến giao thông huyết mạch: tuyến đường DT129 nối thẳng sân bay Chu Lai, tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tuyến Quốc lộ 1A, DT617… Vịnh An Hòa City nằm ngay cửa ngõ giao thương đường thủy kết nối ra cảng biển Kỳ Hà, cảng Tam Hiệp cùng mặt tiền hướng vịnh dài 3,5km. Các mặt tiếp giáp của dự án như sau:

Phía Đông Nam: Giáp đường Quang Trung, thị trấn Núi Thành

Phía Đông Bắc: Giáp sông Bến Ván, vịnh An Hòa

Phía Tây Bắc: Giáp khu đô thị Tam Hiệp

Phía Tây Nam: Giáp khu nhà ở công nhân, khu dân cư đô thị Tam Hiệp

Tại khu vực miền Trung, hiếm địa phương nào có hệ thống giao thông vận tải phát triển đồng bộ và mạnh như Núi Thành hiện nay. Vừa sở hữu sân bay có diện tích lớn nhất cả nước với gần 3000ha, đang được đầu tư phát triển thành Cảng hàng không quốc tế lớn của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Vừa có cụm cảng Kỳ Hà có năng lực tiếp nhận các tàu có trọng tải đến 6.6000 tấn và cảng Tam Hiệp lên tới 10.000 tấn.

9 (2)Bể bơi bốn mùa tại dự án Vịnh An Hòa City

Chính nhờ cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và nâng cấp, nhiều dự án lớn đã được đầu tư tại Núi Thành bởi các “ông lớn” như: tập đoàn Mazda (Nhật Bản), Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc), Tập đoàn Peugeot (Pháp), Tập đoàn Exxon Mobil (Mỹ), Tập đoàn Parsons (Hoa Kỳ…

Sự xuất hiện của các Nhà đầu tư chiến lược trên mở ra triển vọng đầy tươi sáng cho huyện Núi Thành và sẽ có tác động mạnh mẽ đến việc phát triển kinh tế vùng Đông Nam – Quảng Nam trong những năm tới, đồng thời tác động không nhỏ đến giá trị của những dự án bất động sản trung tâm như Vịnh An Hòa City. Đây là cơ hội vàng cho các dự án bất động sản trung tâm bứt phá, nâng cao giá trị và trở thành kênh đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông thái.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN