VỊNH AN HÒA CITY – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Bất động sản nghỉ dưỡng không còn là sản phẩm xa lạ với thị trường bất động sản. Đặc biệt, càng về sau, sản phẩm bất động sản được cung cấp trên thị trường có sự thay đổi về số lượng và chất lượng để phù hợp với xu hướng phát triển chung.

Thị trường chung và Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với chiến lược phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Bất động sản nghỉ dưỡng thường tập trung ở những khu vực như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Phan Thiết… Riêng ba thành phố lớn trọng tâm của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vẫn tiếp tục là điểm dừng chân của lượng khách du lịch quốc tế, nên nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này vẫn có nhiều cơ hội phát triển bên cạnh các loại hình bất động sản khác.

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản có tính đặc thù cao. Cũng chính vì điều này đã góp phần gia tăng được tiềm năng phát triển loại hình bất động sản này.

Sản phẩm ngách của ngành: Bên cạnh các sản phẩm phổ biến như căn hộ, đất nền,… thì bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm ngách của thị trường bất động sản hiện nay. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội khi nhu cầu giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống được gia tăng.

2Công viên tại dự án Vịnh An Hòa City 

Khả năng sinh lời cam kết: Với mức cam kết lợi nhuận từ 5 -12% kéo dài từ 5 -10 năm thì lợi nhuận này có sức thu hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Trong khi những loại hình đầu tư khác ít có thể cạnh tranh về khoản lợi nhuận cao này.

Thị trường du lịch biến động: Việc nhà nước ban hành nhiều chính sách hỗ trợ cho ngành du lịch phát triển đã tạo điều kiện cho sản phẩm bất động nghỉ dưỡng phát triển theo. Ghi nhận về số lượng khách du lịch nước ngoài đến cùng thời điểm có sự gia tăng cao so với những thập niên cũ.

Ưu tiên phát triển hạ tầng: Một số tỉnh thành nằm trong chiến lược phát triển du lịch trọng yếu đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng theo chiến lược phát triển chung của toàn quốc. Số đường bay quốc tế đã được cải thiện và gia tăng.

Những yếu tố cần quan tâm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng được khẳng định là xu hướng đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa bất động sản là kênh đầu tư an toàn và đảm bảo sinh lợi nhuận khá nhẹ nhàng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, phải tìm hiểu kĩ và lưu ý những điều sau khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đơn vị phát triển dự án: Tiềm lực tài chính luôn là điểm cần được xem xét khi chọn đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào. Chủ dự án không chỉ phải đảm bảo được lợi nhuận cam kết ngay cả khi đã đưa vào vận hành mà chưa thu lợi nhuận như kỳ vọng. Việc có tài chính mạnh cũng đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng tiến độ, không chậm trễ.

1 (1)Biệt thự Hoa Sứ – “Viên ngọc quý” của Vịnh An Hòa City

Lựa chọn dự án phù hợp: Các nhà đầu tư nên tỉnh táo lựa chọn dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thay vì chỉ nghe theo những cam kết về lợi nhuận từ chủ dự án. Đánh giá tình hình khai thác du lịch thực tế tại địa phương sẽ đưa ra nhận định rõ ràng hơn. Ngoài ra yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích, đường bay, giao thông công cộng đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đầu tư hiệu quả từ dự án.

Đi theo xu hướng của thị trường: sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng cũng ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là đối tượng khách du lịch yêu thích sự trải nghiệm với những yêu cầu về không gian đi chơi kết hợp đi làm tiện nghi hiện đại, hoặc những khách du lịch yêu cầu sự trọn vẹn về các tiện ích… Lúc này, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không còn gói gọn trong những tòa nhà mà là phức hợp hiện đại và tiện nghi.

Thông tin tổng quan của dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City

7 (1)Tổng quan dự án Vịnh An Hòa City 

Tên dự ánKhu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà

Vị trí: xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Chu Lai Hội An

  • Vịnh An Hòa 1 có diện tích 45,67 ha
  • Vịnh An Hòa 2 có diện tích 43,67 ha

Quy mô: 99.6 ha chia làm 2 phân khu:

Loại hình phát triển: Đất nền, nhà biệt thự…

Căn có diện tích trung bình từ:

  • 150 m² => (6×25)
  • 240 m² => (10×24)
  • 375 m² => (15×25)

Sở hữu: Pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn

Giữ vai trò là đơn vị phân phối chiến lược của dự án Vịnh An Hòa City, MINH MINH GROUP tự tin mang lại cho các nhà đầu tư một sản phẩm an cư đáng mong đợi, với mức giá hợp lí và những tiện ích vượt bậc, chưa từng có tại khu vực Quảng Nam. Hứa hẹn là khu đô thị sầm uất nhất của vùng đông Quảng Nam trong tương lai.

VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VỊNH AN HÒA CITY NÚI THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN