BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG DẦN KHAN HIẾM, GIỚI ĐẦU TƯ CHUYỂN DẦN SANG KHU VÙNG VEN

Do quỹ đất ở trung tâm thành phố đang dần khan hiếm, giới đầu tư Đà Nẵng đang tìm về khu vực phía Nam – nơi được quy hoạch bài bản, hạ tầng giao thông đồng bộ và có lợi thế phát triển đô thị sinh thái.

Bất động sản trung tâm thành phố dần khan hiếm

Hiện dân số Đà Nẵng có khoảng 1,5 triệu người, chủ yếu tập trung tại các quận nội thành. Quy hoạch thành phố dự báo đến năm 2030, dân số Đà Nẵng sẽ đạt con số khoảng 2,5 triệu người. Khi đó, khu vực nội thành hiện nay chắc chắn sẽ quá tải. Việc hình thành các đô thị vệ tinh và giãn dân khỏi nội đô là tất yếu.

Theo định hướng phát triển của thành phố, hai mũi quy hoạch phát triển đô thị được xác định là phía Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, mũi phát triển về phía Nam để kết nối Đà Nẵng với đô thị Điện Bàn và khu phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

z2997449439203_aaa779ce0d92b010c027661cf560fccfQuỹ đất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm

2 năm qua, khi thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, việc chọn khu vực nào để đầu tư càng được cân nhắc thận trọng. Trong đó, đầu tư đất nền ở thời điểm này được coi là giải pháp an toàn.

Đặc biệt, khi giá đất nền giảm sâu sau thời kỳ Covid-19 và khó có thể giảm hơn nữa, nhiều nhà đầu tư đã tính đến việc mua vào để đón đầu chu kỳ tăng giá mới của thị trường BĐS. Thay vì chọn mua đất nền tại những vị trí nhỏ lẻ, xen kẹt trong khu trung tâm, không thuận lợi về giao thông và giá cao, giới đầu tư đã tìm cơ hội tại khu vực phía Nam, đón đầu xu hướng ly tâm của thành phố để chọn mua những lô đất nền có vị thế đẹp, giao thông thuận lợi và hạ tầng khu vực hoàn chỉnh.

Với sức hút đầu tư mạnh mẽ, khu vực phía Nam thành phố được đánh giá có tiềm năng thuận lợi để lột xác trở thành trung tâm mới của Đà Nẵng, đồng thời là điểm kết nối với Quảng Nam, tạo điểm nhấn mới cho “thành phố đáng sống”.

Giới đầu tư chen nhau “đặt gạch” đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân

Theo Nghị quyết số 43 ngày 24/1/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Đà Nẵng sẽ được tập trung nguồn lực để phát triển, trở thành đô thị sinh thái, hiện đại và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, trung tâm du lịch quốc tế…

z2965230192312_ae3778b1d074120cd4f0893e28f1bd96Dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới đầu tư.

Tiêu biểu cho việc thực hiện hóa định hướng trên chính là Dự án Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân – một dự án đầy tiềm năng đang được giới đầu tư chen chân “đặt gạch”. Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng để có thể trở thành trung tâm mới sôi động, thịnh vượng của Đà Nẵng, từ vị trí, quy hoạch cho đến cảnh quan, thiết kế.

Những con đường xuyên suốt tổng thể khu vực đang được chủ đầu tư hoàn thiện. Đường nhựa đổ đến đâu thì tình hình hoạt động bất động sản, xây dựng nhà cửa lại rầm rộ đến đó. Mỗi con đường đều được thi công chất lượng, mặt đường rộng, cây xanh hai bên mang tới không gian trong lành. Hiện tại, mật độ cư dân đến sinh sống, làm việc tại đây ngày một đông đúc hơn. Dạo một vòng là có thể thấy được không khí nhộn nhịp, tràn đầy sức sống nơi này.

Tại sao nên đầu tư tại Khu đô thị Nam Hòa Xuân?

Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án được đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến đại lộ lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan kéo dài cùng hệ thống cầu bắc qua các con sông giúp cho việc di chuyển từ Hòa Xuân vào trung tâm thành phố và các điểm du lịch lớn lân cận như: Ngũ Hành Sơn, bãi tắm Sơn Thủy… trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng bảo chứng cho khả năng sinh lời của đất nền Nam Hòa Xuân.

minhminhgroup.vnKhu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân có vị thế đắc địa và tiềm năng phát triển vượt trội

Tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, chưa có nhiều khu đô thị sinh thái quy mô lớn như Nam Hòa Xuân. Tuy nhiên, đây sẽ là xu hướng mới khi người mua nhà hiện nay đã bắt đầu chú trọng yếu tố cảnh quan, tiện ích đồng bộ, hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, đồng thời còn là khoản đầu tư đáng giá dành cho tương lai.

Với sự đầu tư quy mô, bài bản, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân sẽ là không gian sống xứng tầm cho tầng lớp trung – thượng lưu mới của thành phố đến an cư và kinh doanh lâu dài, trở thành điểm nhấn trong xu hướng phát triển đô thị vùng ven của thành phố Đà Nẵng.

z2997448550460_1446e5741edd214171367406d7204ad5Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân hiện tại đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tổng thiết kế của Nam Hòa Xuân gồm các hạng mục nhà ở, shophouse, biệt thự cao cấp, đất nền và hạng mục tiện ích như công viên, sân vận động… Khi dự án Nam Hòa Xuân bắt đầu khởi công, người dân đã rất lo ngại rằng chủ đầu tư sẽ làm được gì trên một khu vực đồng không mông quạnh với khu đất hoang sơ như vậy. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, diện mạo của Nam Hòa Xuân đã thay đổi rõ rệt. Theo đó, mức giá của sản phẩm cũng có sự biến chuyển không hề nhỏ.

Riêng với đất nền, từ giá khởi điểm 500 – 600 triệu/lô, thì hiện tại đã tăng lên gấp đôi, gấp ba. Trong khi đó, căn cứ vào định hướng và các yếu tố dự án, nơi đây vẫn dồi dào tiềm năng phát triển. Bởi vậy, không có gì quá bất ngờ khi ngay từ bây giờ, nhà đầu tư đã phải tranh giành để “chốt đơn” tại  Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN