BĐS HỘI AN VÀO CHU KỲ TĂNG TRƯỞNG MỚI: DỰ ÁN CỒN TIẾN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sở hữu nhiều lợi thế thu hút du khách trong và ngoài nước, Quảng Nam đang là một trong những địa phương có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất cả nước. Đây là cơ hội để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Khu đô thị Cồn Tiến khẳng định được giá trị và tiềm năng.

Bất động sản Hội An bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Trong năm 2019, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam đón gần 7,8 triệu lượt khách, tăng 17,6% so với năm 2018, trong đó có gần 4,7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 20,5% so với cùng kỳ. Doanh thu từ tham quan, lưu trú du lịch cũng vượt gần 27,7% so với năm trước, ở mức 6.000 tỷ đồng.

Năm 2020, dù ảnh hưởng của Covid-19, tỉnh Quảng Nam vẫn đón khoảng 1,5 triệu lượt khách. Riêng 9 tháng đầu năm 2021, tổng lượt khách tham quan, lưu trú tại Quảng Nam đạt 326.300 lượt, giảm 77,6% so với cùng kỳ năm 2020 và giảm 94,5% so với cùng kỳ năm 2019.

Quảng Nam – Hội An cũng là một trong những địa phương năng động nhất trên cả nước trong phát triển du lịch. Khi dịch bệnh vừa có dấu hiệu được kiểm soát, thành phố Hội An đã mở cửa hoạt động đón khách nội tỉnh và các tỉnh liền kề trở lại từ đầu tháng 10/2021. Một số điểm đến như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu phục vụ đón khách quốc tế theo hình thức tour khép kín từ tháng 11/2021.

Art & IllustrationKhu đô thị Cồn Tiến – Hội An 

Chương trình phát triển du lịch Quảng Nam đặt ra mục tiêu đón khoảng 12 triệu lượt khách. Trong đó, có 50% là khách quốc tế vào năm 2025 và khoảng 18 triệu lượt khách với 55% là khách quốc tế vào năm 2030.

Tuy nhiên, theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho thấy, đến năm 2020, tỉnh này mới có 30 khách sạn 4-5 sao cung ứng tổng cộng 4.696 phòng, bằng 1/4 so với mục tiêu đề ra năm 2025 và chưa tới 1/5 của năm 2030. Điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phát triển sôi động.

Bất động sản Quảng Nam đã có sự xuất hiện của không ít “ông lớn” trong ngành với những dự án quy mô. Một trong số đó phải kể đến Công ty CP Đạt Phương với chuỗi dự án Casamia thành công vang dội, mà mới nhất chính là dự án Khu đô thị Cồn Tiến. Trong chu kỳ mới của bất động sản Hội An, dự án Cồn Tiến hứa hẹn sẽ có những bứt phá bất ngờ, đem lại giá trị hoàn hảo cho ngành du lịch và sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Dự án Cồn Tiến hấp dẫn nhà đầu tư như thế nào?

Khu đô thị Cồn Tiến là dự án sở hữu nhiều thế mạnh đặc biệt khi tọa lạc tại một vùng đất được cho là độc đáo nhất Hội An – rừng dừa ngập mặn Cẩm Thanh.

Với vị trí đó, dự án có những thế mạnh ưu việt như:

– Kết nối giao thông thuận lợi: Dự án có tiếp cận trục tiếp với đường ven biển – tuyến đường là động lực quan trọng để phát triển thương mại, dịch vụ của địa phương.

– Vị trí khu đất cách trung tâm Hội An khoảng 5km, không quá xa nhưng đủ xa để phát triển độc lập và trở thành một điểm đến vui chơi giải trí mới, thuận lợi để phát triển các dịch vụ thương mại về đêm.

Cẩm Thanh là vùng đất có cảnh quan nông thôn tuyệt đẹp với đặc trưng là rừng dừa nước và không gian mở của vịnh Cửa Đại, là điều kiện đặc biệt thuận lợi để khai thác du lịch, thương mại, dịch vụ…

z2983574863412_f60bd93b480302693263f9cd6e529e80Quảng trường tại dự án Cồn Tiến – Hội An 

Bên cạnh đó, thiết kế hoàn hảo của dự án cũng mang lại dịch vụ trải nghiệm, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Không gian xanh của rừng dừa nước và hệ sinh thái dự án đem lại bầu không khí trong lành tuyệt vời, lý tưởng để nghỉ ngơi, tận hưởng.

Đối với các shophouse, toàn bộ các căn đều có hai mặt thoáng, trong đó: một loại 2 mặt tiền tiếp giáp đường lớn thuận tiện kinh doanh; một loại 1 mặt hướng trục đại lộ trung tâm, 1 mặt hướng vườn. Tất cả Shophouse đều giáp vỉa hè rộng hơn 4m, tạo điều kiện tăng lưu lượng người đi lại, hỗ trợ tối đa kinh doanh.

Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, một trong những khác biệt lớn nhất của Khu đô thị Cồn Tiến so với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác tại Hội An chính là ý tưởng phát triển hoạt động đêm, tạo một điểm đến sôi động, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, tận hưởng, chi tiêu của du khách trong và ngoài nước khi đến với Hội An.

Cùng với sự khôi phục và phát triển mạnh mẽ trở lại của du lịch Hội An, định hướng phát triển khu phố đêm sẽ là điểm nhấn đột phá, giúp cho dự án Cồn Tiến nhanh chóng chiếm được sự chú ý của du khách khắp nơi, định vị thương hiệu một cách rõ ràng. Đây cũng là cơ hội để bất động sản của dự án nâng cao giá trị, sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN