Khu phố chợ Điện Nam Trung – Viên ngọc quý chờ được “đánh bóng”

Sở hữu một vị trí đặc địa trong lòng giữa các độ thị. Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung được xây dựng với quy mô lớn và mô hình kinh doanh hiện đại lấy chợ Điện Nam Trung đông đúc làm trọng tâm phát triển thành một đại đô thị tràn ngập tiện ích an cư, phố chợ đông đúc, đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà.

Vị trí đắc địa giữa vô vàn tiện ích

Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc tại vị trí Vàng thuộc phường Điện Nam Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Là tâm điểm kết nối giao thương giữa Thành phố Đà Nẵng – Phố cổ Hội An. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm trục đường DT607A, ngay ngã tư sầm uất Trần Đại Nghĩa – Võ Như Hưng.

Khu phố chợ Điện Nam Trung nằm kề khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Đây là khu vực chợ lớn và sầm uất của khu vực, phục vụ cho hơn 33.000 công nhân, người dân tại địa phương. Khu phố chợ Điện Nam Trung được xây dựng với quy mô lớn, quy hoạch hiện đại theo hướng khu đô thị vừa kinh doanh vừa kết hợp an cư, xung quanh là cộng đồng dân sinh.

  • Phía Bắc: Giá đường 27 mét Võ Như Hưng, KBN xanh Điện Nam – Điện Ngọc
  • Phía Nam: Giáp trung tâm hành chính Điện Nam Trung, khu dân cư hiện hữu
  • Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò
  • Phía Tây: Giá với trục DT607

MASTERPLAN PHO CHO DIEN NAM TRUNG - ALLNEW

Hình 1: Sơ đồ dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung

Nằm trọn giữa vô vàn tiện ích đáng sống

Bên cạnh vị trí thuận lợi thì dự án khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung này ngập tràn tiện ích an cư từ trường học, trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, khu công viên nước, khu liên hợp thể dục thể thao, rạp chiếu phim, quán ăn, nhà hàng… đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân.

Một đô thị nằm giữa các đô thị, nhộn nhịp sầm uất kết nối tất cả các đô thị hiện đại khác với chưa đầy 15 phút di chuyển. Cách Đà Nẵng chỉ 13km, cách Hội An 6km, cách Khu phố chợ Vĩnh Điện 6km, Khu phố chợ Nam Phước 10km….

Vị trí Thực tế dự án (1)

Hình 2: Sơ đồ tiện ích xung quanh Khu phố chợ Điện Nam Trung

Trong khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Nam Trung không chỉ có giá trị đầu tư, mà còn sở hữu nhiều giá trị khác, như đáp ứng nhu cầu an cư của người dân địa phương. Bởi lẽ, chợ Điện Nam Trung là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất và nhộn nhịp, với mật độ dân cư trong khu vực rất cao lên tới 5.000 hộ dân. Trong đó, khu chợ phục vụ chủ yếu cho người dân địa phương cũng như từ các khu vực liên kết như trường học, bệnh viện, ngân hàng… và đặc biệt là phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của hàng ngàn công nhân viên đến từ các KCN, cụm công nghiệp lân cận. Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Điện Nam, Điện Ngọc với 2 trục đường chính của khu vực là Võ Như Hưng kết nối sông Cổ Cò và trục đường Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành nối dài. Đây là tuyến giao thương trọng điểm, được xem như trục xương sống kết nối hai thành phố Đà Nẵng và Hội An.

DJI_0347

Hình 3: Mật độ đầy dân cư ngày càng tăng

Nhờ đó, bất động sản Điện Nam Trung còn có giá trị kinh doanh, cho thuê mặt bằng hoặc cơ sở lưu trú, nhà trọ. Từ sự sầm uất và buôn bán thuận lợi, các sản phẩm bất động sản chợ Điện Nam Trung cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ giao thoa giữa thành phố Đà Nẵng và Hội An, Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung có tiềm năng phát triển đột phá thương mại – dịch vụ của khu vực này, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút đầu tư mới trên thị trường bất động sản miền Trung.

Ngoài ra, nhờ sở hữu kết nối hoàn hảo với những trục đường huyết mạch, từ đây dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm hành chính, kết nối giao thương giữa thành phố, đáp ứng kỳ vọng tạo nên chuỗi đô thị kết nối giữa Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, hình thành chuỗi đô thị Lăng Cô – Đà Nẵng – Hội An, tạo động lực lan tỏa phát triển cả khu vực Quảng Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

default

 

HDL06475

 

HDL06495

 

DSC00015

 

DSC00032

 

HDL06432

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN