MINH MINH GROUP: 10 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Bất động sản tại miền Trung, Minh Minh Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường để trở thành Tập đoàn Bất động sản có hệ sinh thái đa dạng và Chủ đầu tư vào năm 2023.

Đơn vị tiên phong trong ngành Bất động sản miền Trung

Là một trong những thương hiệu Bất động sản có uy tín xuất hiện sớm trên thị trường, Minh Minh Land tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Minh Group chính thức được thành lập từ năm 2015 tại Đà Nẵng. Trong suốt những năm hình thành và phát triển, những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng những định hướng đúng đắn, Minh Minh Group đã giúp khách hàng tiếp cận với chuỗi Bất động sản chính thống, mang đến giá trị thực của Tập đoàn Sun Group.

Bằng niềm đam mê, và sự nhiệt huyết, Minh Minh Group đang vững vàng khẳng định thương hiệu bằng khả năng phân phối các sản phẩm đa dạng: căn hộ, biệt thự, nhà phố, Bất động sản nghỉ dưỡng… tại các vị trí chiến lược trọng trên toàn quốc, phù hợp với nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Ngày nay, Minh Minh Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế là Đơn vị phát triển và Phân phối Bất động sản uy tín nhất trên thị trường Bất động sản Miền Trung nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Tầm nhìn, sứ mệnh: Thắp lửa đam mê – Dẫn lối thành công

Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có đủ “Tâm – Tầm – Trí”, cùng với tầm nhìn kiên định vào tương lai, trở thành Nhà cung cấp Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Minh Minh Group luôn nỗ lực kiến tạo giá trị cho khách hàng, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững.

Hướng đến sứ mệnh, cung cấp các sản phẩm Bất động sản phù hợp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến giá trị tài chính cao cho các nhà đầu tư và góp phần Xây dựng một thị trường Bất động sản minh bạch, gia tăng trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, Minh Minh Group luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều Chủ Đầu Tư, đối tác bởi khả năng triển khai dự án, sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng hệ thống phân phối Bất động sản chuyên nghiệp khắp toàn quốc.

vah2

Hình 1: Minh Minh Group trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Vịnh An Hòa City

10 năm chinh phục đỉnh cao – Vươn ra biển lớn

Trên thực tế, chặng đường phát triển của Minh Minh Group không bắt đầu từ thời điểm khai sinh công ty theo giấy phép kinh doanh năm 2015.

 • Trước đó 5 năm, vào năm 2011 khi cả thị trường nóng lên với dự án phía Nam thành phố, thương hiệu Minh Minh Land đã xuất hiện và tạo tiếng vang với hàng trăm giao dịch của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 1 của tập đoàn Sun Group. Đồng thời, cũng tại thời điểm này Minh Minh Land còn là nhà đầu tư Bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng.
 • Năm 2013, sau nhiều nỗ lực phát triển hệ thống, Minh Minh Land quay trở lại thị trường và tiếp tục ghi bàn với các dự án Bất động sản “nóng nhất” lúc bấy giờ. Tại cột mốc chính thức khai sinh năm 2015, Minh Minh Group có 20 nhân sự, tọa lạc tại số 664 đường 2/9, Đà Nẵng.
 • Năm 2017, số lượng nhân sự tăng lên đáng kể, chạm con số gần 100 và giao dịch thành công nhiều dự án tại Đà Nẵng, tạo đà cho Minh Minh Group vươn dài cánh tay đến các thành phố khác.
 • Năm 2019, Minh Minh Group chính thức đánh dấu việc phát triển kinh doanh bằng việc khai trương công ty Cổ phần Tập đoàn Luxury Land tại Hà Nội, một trong những thị trường “có khẩu vị đầu tư” khó tính nhất khu vực miền Bắc.
 • Năm 2021, Minh Minh Group là một trong số ít doanh nghiệp luôn giữ tốc độ tăng trưởng bền bỉ trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hoạt động kinh doanh của công ty trên toàn quốc vẫn diễn ra sôi nổi trong suốt thời gian qua thông qua số lượng giao dịch, doanh thu đạt ngưỡng hàng trăm tỷ đồng, tiêu biểu thông qua dự án uy tín: Casamia, Camsamia Calm, The 6 Nature…

Tiếp nối những thành công đó, Minh Minh Group đang định vị hướng đi đúng đắn khi mở rộng thị trường về Quảng Nam. Với vai trò là đối tác chiến lược của Tập đoàn FVG, công ty đang nhanh chóng xây dựng Văn phòng giao dịch tại Khu đô thị Vịnh An Hòa City. Đây là văn phòng giao dịch các sản phẩm chuyên nghiệp của Minh Minh Group và FVG tại Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Những dấu ấn tiêu biểu của Minh Minh Group

Bắt đầu với vai trò là người tiên phong, hành trình của Minh Minh Group đầy thách thức bởi bối cảnh thị trường Bất động sản miền Trung lúc ban đầu còn nhiều khó khăn. Đáp lại những nỗ lực, niềm đam mê là sự bứt phá đậm nét của công ty trên bản đồ Việt Nam. Hiện tại, bản đồ thương hiệu Minh Minh Group đã mở rộng đến cả 3 miền đất nước, tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, Quảng Nam, Hồ Chí Minh, và tự hào sở hữu nguồn nhân lực đến 400 nhân sự ưu tú trên toàn quốc.

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng khả năng phân phối sản phẩm xuất sắc, Minh Minh Group được các Chủ Đầu Tư và đối tác đánh giá cao nhờ chỉ số kinh doanh tích cực, sự nhạy bén và tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Minh Minh Group luôn là thương hiệu được các Chủ đầu tư tin tưởng hợp tác, điển hình như:

 • Từ 2011, Minh Minh Group chính thức trở thành đối tác chiến lược với năng lực bán hàng xuất sắc nhất của Tập đoàn Sun Group.
 • Ngày 4/11/2020, Minh minh Group trở thành đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Group.
 • Ngày 22/02/2021, Minh Minh Group ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Tập đoàn FVG.

DSCF3426

Hình 2: Minh Minh Group ký kết hợp tác với tập đoàn Sun Group dự án Sun Grand Marina Town

ký kết VAH

Hình 3: Minh Minh Group ký kết hợp tác với tập đoàn FVG

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn lực vững vàng cùng những sản phẩm chất lượng cao từ tập đoàn Sun Group, tập đoàn FVG… hành trình 10 năm “Vươn ra biển lớn” của Minh Minh Group được đánh dấu bằng những dự án tên tuổi khắp cả nước như: chuỗi thương hiệu Bất động sản hạng sang Sun Spremier Villa Prima Vera, HillSide Địa Trung Hải Phú Quốc, Sun Grand City New An Thới; Tại miền Bắc: dự án Sun Grand City Feria Hạ Long, Sun Marina Hạ Long, Sun Plaza Grand World Europe, Sun Onsen Village và Casamia, Casamia Calm, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân, Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa City tại miền Trung….

Trong chặng đường 3 năm tới, Minh Minh Group sẽ luôn đổi mới sáng tạo để phát triển thương hiệu, cùng hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp hóa, và chuẩn hóa, để trở thành Đơn vị phát triển dự án, Chủ Đầu tư và IPO 2023 tại HOSE. Đồng thời, phát triển hệ sinh thái đa dạng mở rộng kinh doanh bền vững: “Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng – Chủ đầu tư Bất động sản”.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group
 •  Hotline: 0905 693 333
 •  Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng
 •  Website: www.minhminhgroup.vn

 

Nguồn: Nhung Nguyễn – Ban Truyền thông Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN