NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ THÔNG MINH VÀ AN TOÀN

Nhà phố thương mại (shophouse) là một trong những kênh đầu tư “hot” trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ những ưu điểm như vị trí đắc địa, lợi nhuận cao, thanh khoản tốt… Tuy nhiên, pháp lý cũng là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm để đảm bảo vấn đề kinh doanh, mua bán diễn ra hợp lý, đúng pháp luật.

Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại

Shophouse được định nghĩa là loại hình công trình kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh thương mại, tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Theo ước tính của giới chuyên môn, tỷ lệ lợi nhuận thu được từ việc đầu tư shophouse lên tới 8 – 12% mỗi năm – con số được đánh giá sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tình trạng khan hiếm nhà ở tại Đà Nẵng cùng nhu cầu nhà ở cao sẽ tiếp tục đẩy giá bất động sản shophouse tăng thêm trong vài năm tới.

Nhà Phố thương mại thường là các dự án sở hữu vị trí thuận lợi giao thông, được thiết kế liền kề với nhau, sang trọng, đẹp mắt. Thông thường các dự án Nhà Phố thương mại được thiết kế từ 2- 3 tầng. Do có sự đa dạng về mục đích sử dụng: để ở, kinh doanh, mở văn phòng nên các dự án Nhà phố thương mại sau khi bàn giao sẽ nhanh chóng hình thành một khu phố kinh doanh thương mại sầm uất.

Tiềm Năng Sinh Lời Rất Lớn Của Dự Án Nam Hòa Xuâ

Tiềm Năng Sinh Lời Rất Lớn Của Dự Án Nam Hòa Xuân

Về mặt pháp lý, hiện có 3 loại hình Nhà Phố thương mại với quy định hiện hành như sau: Nhà Phố thương mại căn hộ chung cư (nằm tại ở khối đế chung cư, thời hạn cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu là 50 năm); Nhà Phố thương mại khu đô thị (nằm tại các dãy Nhà Phố thương mại mặt tiền, hình thức sở hữu là sổ đỏ lâu dài); Nhà Phố thương mại khu du lịch (nằm ở khu du lịch, thời hạn cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu 70 năm đối với biển đảo và lâu dài đối với đất liền).

Nhà Phố thương mại còn là sản phẩm BĐS có sự tăng giá theo thời gian và nhất là giai đoạn bàn giao, bởi Nhà Phố thương mại thường là loại BĐS có nguồn cung hạn chế, vị trí của Nhà Phố thương mại thuận lợi hơn khi thường được đặt ở các tuyến phố sầm uất.

Một căn Nhà Phố thương mại có thể phục vụ cả hai nhu cầu là cư trú và kinh doanh thương mại. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận khi kinh doanh.

Nhà Phố thương mại còn tạo ra được lợi nhuận lớn. Do pháp lý rõ ràng nên dễ mua đi, bán lại hoặc chuyển nhượng. Giá mỗi căn nhà càng tăng lên vào thời điểm bàn giao và khi khu phố thương mại ngày càng đông đúc, sầm uất hơn.

Nhà phố thương mại (Shophouse) Nguyễn Phước Lan, Nam Hòa Xuân – Thu hút nhà đầu tư

2Không gian sống tại Khu đô thị Nam Hòa Xuân

Nhà Phố thương mại Nguyễn Phước Lan sở hữu mô hình “một điểm đến – đa dịch vụ” nằm trên quy mô hơn 500 ha. Tọa lạc tại phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – khu vực được đánh giá là “hạt nhân tỉ đô” của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Được thiết kế cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên, phong cách nhiệt đới của khu đô thị Nam Hòa Xuân mang trong mình kiến trúc phóng khoáng (tropical) nhưng cũng không kém phần độc đáo, nổi bật.

Lấy thiên nhiên là cảm hứng chủ đạo, khu đô thị sinh thái ven sông Nam Hòa Xuân đặt yếu tổ cảnh quan, mật độ cây xanh lên hàng đầu. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư tài sản, không gian nghỉ dưỡng và tôn tạo sức khỏe cảm xúc cho chủ sở hữu.

Nhà Phố thương mại Nam Hòa Xuân là cơ hội đầu tư nổi bật với tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ những ưu điểm giá trị:

  • Vị trí phong thủy đắc địa, thuận tiện kết nối liên kết vùng với giao thông đa dạng cả đường bộ và đường thủy
  • Là tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố về phía Đông Nam
  • Mạch giao thông thông suốt, rộng mở về các tuyến đường chính: Minh Mạng, Nguyễn Phước Lan nối dài.
4Mặt Bằng Khu Shophouse Ven Sông Nam Hòa Xuân

Không chỉ có tiềm năng sinh lời nổi bật, dự án còn sở hữu tiềm năng khai thác kinh doanh vững bền cho những chủ đầu tư thông thái:

  • Lợi nhuận kinh doanh đa dạng và bền vững nhờ hướng phát triển trung tâm dịch vụ, du thuyền và giải trí mới cho khách du lịch và cư dân địa bàn.
  • Sông Cổ Cò được khai thác thông là đòn bẩy đánh thức tuyến giao thương đường thủy lưu thông, sầm uất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN