QUẢNG NAM CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN 546,257 TỶ ĐỒNG TẠI HỘI AN

Dự án khách sạn tại Hội An có quy mô 10.275,3 m2 bao gồm các hạng mục: khu khách sạn cao 5 tầng và 1 tầng hầm; khu nhà hàng, spa cao 3 tầng; hồ bơi; cây xanh; giao thông nội bộ và các công trình hạ tầng kỹ thuật…

Dự án khách sạn Hội An

bat-dong-san-nghi-duong-hoi-an-qn
Dự án Casamia Hội An tại xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư là Công ty cổ phần Đạt Phương Hội An làm chủ đầu tư Dự án khách sạn Casamia Hội An tại xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Dự án khách sạn Casamia Hội An có quy mô 10.275,3 m2 bao gồm các hạng mục: khu khách sạn cao 5 tầng và 1 tầng hầm; khu nhà hàng, spa cao 3 tầng; hồ bơi; cây xanh; giao thông nội bộ và các công trình hạ tầng kỹ thuật, với tổng vốn đầu tư lên tới 546,257 tỷ đồng. Trong đó, vốn góp của nhà đầu tư: 109,251 tỷ đồng và vốn huy động: 437,006 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động dự án tính đến ngày 06/02/2068. Theo kế hoạch, từ tháng 01 đến tháng 6/2022 sẽ thực hiện các thủ tục đầu tư, môi trường, phòng cháy chữa cháy, xây dựng. Từ tháng 7/2022 đến tháng 12/2024 triển khai xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị, đưa dự án vào hoạt động.

Dự án khách sạn Casamia Hội An đã định hướng đầu tư xây dựng khu khách sạn, khu nhà hàng để kinh doanh các dịch vụ: lưu trú, ăn uống, spa, hội thảo và vui chơi giải trí của khách du lịch.

bat-dong-san-tai-hoi-an
Dự án biệt thự Casamia Hội An.

Khi triển khai dự án, công ty Đạt Phương có trách nhiệm thực hiện đúng Quyết định mà UBND tỉnh đã ký. Ngoài ra cần tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật về đầu tư, bảo vệ môi trường, đất đai, xây dựng và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của dự án;

Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực, chính xác của các thông tin, số liệu, nội dung về hồ sơ dự án và hiệu quả đầu tư dự án; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về chế độ báo cáo định kỳ hàng quý, năm về tình hình thực hiện dự án và chế độ báo cáo thuế theo quy định.

Trường hợp Công ty cổ phần Đạt Phương Hội An không thực hiện đúng các quy định nêu trên, Sở KH&ĐT cùng các Sở, ban, ngành, UBND thành phố Hội An sẽ xem xét, xử lý theo thẩm quyền hoặc trình UBND tỉnh giải quyết đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Cơ hội đầu tư tại Hội An đang rộng mở

Thành phố Hội An được định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, du lịch thương mại bậc nhất. Thị trường đã có chỗ đứng, thu hút đầu tư với mức giá cạnh tranh hơn so với các thị trường nghỉ dưỡng lân cận. Tuy nhiên, Hội An đang thiếu trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp xứng tầm để phục vụ dòng khách quốc tế lên tới hàng chục triệu người/năm trong thời gian tới.

Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đến năm 2020, tỉnh này mới có 30 khách sạn 4-5 sao với tổng cộng 4.696 phòng, chỉ bằng 1/4 so với mục tiêu đề ra năm 2025. Đặc biệt, 1.068 căn nhà nằm trong phố cổ Hội An đã quá tải và không đủ để đón tiếp lượng khách du lịch tăng nhanh qua từng năm.

casamia-con-tien-hoi-an
Nhiều nhà đầu tư đã đổ về Hội An để “săn” sản phẩm bất động sản có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu

Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư đã đổ về Hội An để “săn” sản phẩm bất động sản có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu: nghỉ dưỡng sinh thái, trải nghiệm văn hóa và đầu tư sinh lời. Trong đó, dự án khu đô thị sinh thái tại Hội An sắp ra mắt này được nhận định là “cửa sáng” nhờ vị trí đắt giá liền kề phố cổ cùng nhiều giá trị nội tại.

Thiết kế thông minh, kinh doanh linh hoạt

Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nhiệt đới Hội An, đi theo định hướng bảo tồn nguyên vẹn thiên nhiên hiện hữu của rừng dừa nước, sông tự nhiên kết hợp với các loại thực vật đặc trưng như cau, dừa, hoa giấy … giữ lại nét thô mộc của vật liệu kiến trúc tự nhiên cùng phong cách kiến trúc phố Hội đậm nét.

Dự án sinh thái Hội An  này của Đạt Phương được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Asia Property Guru (Việt Nam), Giải thưởng là sự khẳng định về chất lượng, sự sáng tạo, sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết của Đạt Phương dành cho vùng đất Hội An giàu bản sắc nói riêng và sản phẩm bất động sản của Việt Nam nói chung.

casamia-con-tien-hoi-an-qn
Dự án sinh thái tại Hội An của Đạt Phương được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Asia Property Guru (Việt Nam).

Chủ đầu tư đang không ngừng chăm chút cho Siêu dự án mới để ra mắt thị trường với mong muốn không chỉ mang đến cho vùng đất Quảng Nam thêm một khu đô thị có lối kiến trúc xanh hòa hợp với thiên nhiên nguyên bản mà còn là một môi trường sống hạnh phúc vẹn tròn. Một dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất, không chỉ đẹp nhất mà cần phải tự nhiên nhất và truyền tải được ý nghĩa văn hóa của địa phương, mang lại giá trị bền vững.

Nguồn: casamiabalancavn.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

 Đưa tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN