SẮP CÓ NHỮNG KHU ĐÔ THỊ NÀO LIỀN KỀ SÂN BAY CHU LAI – QUẢNG NAM

Nếu như trước đây, các dự án bất động sản tại Quảng Nam chủ yếu tập trung tại Hội An, thì hiện nay quy mô đã mở rộng ra các khu vực, xu hướng chuyển về phía Nam và phía Đông của tỉnh…

Quảng Nam đề nghị thông qua 6 hồ sơ nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng trên địa bàn Khu Kinh tế mở Chu Lai

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa ký Tờ trình số 8577/TTr-UBND về việc đề nghị thông qua 6 hồ sơ nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng trên địa bàn Khu Kinh tế mở Chu Lai.

Theo đó, có 6 hồ sơ cần được thông qua:

Khu dân cư đô thị, du lịch, dịch vụ Đông Nam Thăng Bình quy mô 1.314 ha: Tính chất khu vực lập quy hoạch xác định đây là khu chức năng hỗn hợp thuộc Khu Kinh tế mở Chu Lai, gồm chức năng là khu đô thị, khu du lịch, dịch vụ và một số khu chức năng khác.

– Khu đô thị Chu Lai quy mô 330 ha: Tính chất khu vực lập quy hoạch xác định đây là khu đô thị với các tiêu chí tương đương đô thị loại 2, có quy mô dân số dự kiến khoảng 25.000 người.

– Khu đô thị Tây Bắc sân bay Chu Lai quy mô 539 ha: khu vực lập quy hoạch xác định đây là khu đô thị với các tiêu chí tương đương đô thị loại 2, có quy mô dân số dự kiến khoảng 35.000 người.

z2999739315677_04a41e898416cd377b746858fa98cb48Cảng Hàng không Chu Lai đã được quy hoạch đến giai đoạn năm 2030 là cảng hàng không quốc tế, với công suất 5 triệu hành khách/năm

– Khu dân cư đô thị, dịch vụ, du lịch Tam Hòa – Tam Tiến quy mô 1.678 ha: Đây sẽ là khu chức năng hỗn hợp thuộc Khu Kinh tế mở Chu Lai, gồm khu dân cư đô thị, khu du lịch, dịch vụ và một số khu chức năng khác.

Khu phi thuế quan gắn với Khu bến cảng Tam Hòa quy mô 747 ha: chức năng của đồ án quy hoạch xác định đây là Khu phi thuế quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Đồng thời, các khu chức năng được đề xuất phù hợp với Khu bến cảng Tam Hòa và Khu Kinh tế mở Chu Lai.

– Khu phi thuế quan gắn với sân bay Chu Lai quy mô khoảng 225 ha: Đây sẽ là Khu phi thuế quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Đồng thời, các khu chức năng được đề xuất phù hợp với sân bay Chu Lai và Khu Kinh tế mở Chu Lai.

Vịnh An Hòa City: Khu đô thị vệ tinh sân bay chứa tiềm năng khổng lồ

Khu kinh tế mở Chu Lai là mô hình kinh tế ven biển đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, nó không chỉ là điểm nhấn của Quảng Nam mà còn là trung tâm phát triển lớn của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, thu hút nhà đầu tư trong và cả ngoài nước. Đi đôi với các cụm công nghiệp: KCN Bắc Chu Lai, Tam Hiệp, Tam Anh, Tam Thăng, Nam Thăng Bình…là hàng loạt các công trình, dự án bất động sản, khu đô thị quy mô cực đại.

Một trong những dự án đã được triển khai và đưa vào hoạt động là Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa. Dự án được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh tổng thể của mạng lưới phát triển toàn vùng Chu Lai – Núi Thành. Khi dịch Covid-19 vừa được kiểm soát, con sóng đầu tư vào dự án này đã nổi lên mạnh mẽ, chưa kể đến tiềm năng khó dự báo của nó khi khu vực này đang nhận được một cuộc “tổng đầu tư” của Quảng Nam và các “ông lớn”.

8 (4)Khu biệt thự Hoa Sứ tại Vịnh An Hòa City 

Vịnh An Hòa City sở hữu lợi thế nằm trong tâm điểm của các tuyến giao thông huyết mạch, đồng thời nằm gọn trong Khu kinh tế mở Chu lai, ngay trong cửa ngõ giao thương đường thủy kết nối ra biển Kỳ Hà, cảng Tam Hiệp cùng mặt tiền hướng vịnh dài 3,5km. Đặc biệt, dự án nổi bật lên như một đô thị vệ tinh sân bay, chỉ cách sân bay Chu Lai vỏn vẹn 6km.

Ngoài việc phát triển theo hình thức đô thị sinh thái, chú trọng diện tích mảng xanh, đầu tư vào tiện ích, Vịnh An Hòa City tạo dấu ấn bởi kiến trúc đậm nét Á Đông, kết hợp hài hòa với nội thất hiện đại, không gian thoáng đãng, chan hòa với thiên nhiên.

Đây là dự án nhà phố cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên có mặt tại khu vực gần kề sân bay Chu Lai – Quảng Nam, cũng là dự án có sức hút đầu tư  lớn ở thời điểm hiện tại.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VỊNH AN HÒA CITY NÚI THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN