Thay đổi diện mạo mới cho Khu phố chợ Điện Nam Trung

Khu phố chợ Điện Nam Trung được tạo các điều kiện mở rộng và thông tuyến, đấu nối các trục đường lớn, để tiếp tục hoàn thiện diện mạo đô thị.

Tiếp sức thay đổi diện mạo cho khu đô thị

Với vị trí “Vàng” kết nối trục giao thương và du lịch miền Trung Đà Nẵng – Hội An, TX.Điện Bàn thời gian qua đẩy nhanh đô thị hóa để đáp ứng tốc độ phát triển, thu hút đầu tư.

Thời gian qua Điện Bàn tập trung tăng cường tạo mặt bằng sạch, phát triển quỹ đất cùng nhiều giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện dự án. UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở ban, ngành đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng tại các khu kinh tế, khu công nghiệp để nhà đầu tư tiếp cận thuận lợi.

Trong quý 3 vừa rồi, thị xã đã có công văn tạo điều kiện để chủ đầu tư giải phóng mặt bằng, có quỹ đất sạch để tiếp tục hoàn thiện và phát triển dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung nhằm phục vụ nhu cầu an cư của người dân.

default

Hình 1: Tổng quan khu chợ Điện Nam Trung 

UBND TX.Điện Bàn bàn giao cho phòng Quản lý đô thị làm chủ, phối hợp với các ngành khác, địa phương và các chủ đầu tư để đưa ra cách giải quyết việc đấu nối tuyến đường giao thông tại dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung vào tuyến đường 773 và việc mở tuyến đường từ nút G9 ra khu dân cư hiện trạng.

Với việc tạo điều kiện để Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung được mở rộng và tiếp tục hoàn thiện những diện tích còn lại. Điện Bàn sẽ đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, góp phần giải quyết được bài toán an cư và đầu tư cho người dân.

Khu phố chợ Điện Nam Trung khoác lên mình tấm áo mới

Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc tại vị trí Vàng thuộc phường Điện Nam Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Là tâm điểm kết nối giao thương giữa Thành phố Đà Nẵng – Phố cổ Hội An. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm trục đường DT607A, ngay ngã tư sầm uất Trần Đại Nghĩa – Võ Như Hưng.

Phố chợ Điện Nam Trung nằm kề khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Đây là khu vực chợ lớn và sầm uất của khu vực, phục vụ cho hơn 33.000 công nhân, người dân tại địa phương. Khu phố chợ Điện Nam Trung được xây dựng với quy mô lớn, quy hoạch hiện đại theo hướng khu đô thị vừa kinh doanh vừa kết hợp an cư, xung quanh là cộng đồng dân sinh.

thum

Hình 2: Minh họa Khu đô thị Điện Nam Trung 

Phố chợ Điện Nam Trung không chỉ giải quyết vấn đề an cư lạc nghiệp cho cộng đồng mà còn mang lại lợi nhuận tài chính cho các nhà đầu tư. Bởi với lợi thế nằm ngay tại khu chợ sầm uất, những nhà đầu tư có thể phát triển mọi loại hình kinh doanh dịch vụ tại chỗ hoặc cho thuê mặt bằng để có được nguồn lợi nhuận thường niên.

Với những lợi thế sẵn có cùng việc chính quyền có chính sách thông thoáng và tạo điều kiện phát triển dự án hơn nữa, Khu phố chợ Điện Trung sẽ là một trong những khu đô thị mới góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Nơi đây không chỉ xác lập những giá trị của riêng mình bằng việc hình thành một cộng đồng văn minh, hiện đại mà còn mang đến góp phần nâng cao đời sống của cư dân, thực hiện đúng chủ trương đô thị hóa của TX.Điện Bàn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN