TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG

Với mong muốn tìm kiếm các dự án bất động sản ven sông, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới, trong đó có Quảng Nam.

Quỹ đất ven sông khan hiếm

Quỹ đất ven sông và xung quanh khu vực sông, biển thường hấp dẫn nhà đầu tư bởi khả năng khai thác kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm, các sản phẩm bất động sản ven sông thường được người mua sở hữu dài hạn, ít chuyển nhượng lại, đặc biệt là với những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

Để có cơ hội nắm trong tay loại hình bất động sản ven sông, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới với mức giá đất còn tương đối mềm. Bên cạnh việc đầu tư, nhiều người còn có nhu cầu mua đất, xây nhà theo sở thích, sống gần thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành.

Theo nhiều chuyên gia, đa số khách hàng đều ưu tiên tìm kiếm khu vực ven song, biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần, vừa mang lại giá trị sinh lời bền vững nhờ các dịch vụ như chuyển nhượng, khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê mà vừa là ngôi nhà thứ hai để ở, nghỉ dưỡng.

2 (2)Phân khu Biệt thự Hoa Sứ

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có về du lịch, cùng định hướng trở thành trung tâm tài chính khu vực, thị trường bất động sản đang sẵn sàng chuyển mình với kỳ vọng phát triển mạnh mẽ. Các chuyên gia đánh giá đây là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu cơ hội, trong đó Vịnh An Hòa City là một dự án đáng quan tâm, nhất là khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm.

Vịnh An Hòa City – dự án tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư

Với mong muốn đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển FVG Land đã phát triển dự án Vịnh An Hòa City theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Quảng Nam.

Khu đô thị Vịnh An Hòa City tọa lạc tại xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án đất nền ven sông hiếm hoi có nhiều hướng kết nối trong bán kính 3 km: KCN Bắc Chu Lai, Cảng Chu Lai, Ô tô Trường Hải, Cảng Kỳ Hà, Sân bay Chu Lai, Bệnh việc Đa khoa trung ương Quảng Nam…

Với quy mô gần 100 ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ đang dần hoàn thiện, nhiều không gian cho mảng xanh cùng hệ tiện ích hiện đại như công viên Sư Tử, hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Trường học chuẩn quốc tế, sân tennis, bể bơi 4 mùa… Ngoài ra, đây cũng là dự án có quyền sở hữu đất nền ven sông lâu dài. Hiện nay, Chủ đầu tư cũng đã có sổ và bàn giao cho các khách hàng.

2 (3)Không gian sống tại khu biệt thự Hoa Sứ 

Pháp lí minh bạch luôn là tiêu chí hàng đầu mà các nhà đầu tư chú trọng đến, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển FVG Land đã sớm xúc tiến và hoàn thành thủ tục pháp lí để đảm bảo quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được nhận ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao dịch.

Giữ vai trò là đơn vị phân phối chiến lược của dự án Vịnh An Hòa City, Công ty cổ phần tập đoàn MINH MINH GROUP tự tin mang lại cho các nhà đầu tư một sản phẩm an cư đáng mong đợi , với mức giá hợp lí và những tiện ích vượt bậc, chưa từng có tại khu vực Quảng Nam. Hứa hẹn là khu đô thị sầm uất nhất của vùng đông Quảng Nam trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Websitewww.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN