XU HƯỚNG NGƯỜI TRẺ MUA ĐẤT NỀN TIỀN TỶ…ĐỂ DÀNH

Theo thống kê, có 17% nhà đầu tư bất động sản dưới 30 tuổi, nhóm 31 – 45 tuổi chiếm 51%. Đây là những con số ấn tượng về xu hướng người trẻ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để tích lũy, gia tăng tài sản.

Mua đất nền tin tỷ làm của để dành – xu hướng mới của người trẻ Việt Nam

Theo kết quả từ Tổng điều tra dân số và nhà ở của Tổng cục Thống kê, Việt Nam đang ở thời kỳ “dân số vàng” với quy mô đạt 96,2 triệu người. Trong đó, nhóm người trẻ dưới 35 tuổi chiếm khoảng 36%. Không những chiếm số lượng đông đảo, nhóm nhân khẩu này có thu nhập ngày càng cao. Thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam đạt gần 2.600 USD một năm, riêng ở TP HCM tiệm cận 6.400 USD một năm.

Với quy mô và mức sống lý tưởng, xu hướng người trẻ sở hữu bất động sản ngày càng thịnh hành. Trong một báo cáo vào cuối năm 2019, DKRA Việt Nam cho biết trong vòng 10 năm qua, tỷ lệ người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ngày càng tăng, hiện tại đạt mức 23%. Theo đó, nhu cầu an cư của khách hàng trẻ ngày càng tăng và cấp thiết.

dat-nen1

Hình 1: Đất nền 

Kết quả nghiên cứu hành vi tiêu dùng  mới đây cho thấy, độ tuổi nhà đầu tư bất động sản phía Nam ngày càng trẻ dần so với vài năm trước. Trong đó, 17% người ở độ tuổi dưới 30, có trình độ cao từng giao dịch mua bất động sản. Đây là điểm mới so với giai đoạn 2019, số lượng người mua nhà đất độ tuổi dưới 30 chiếm không đáng kể.

Bên cạnh đó, nhóm khách hàng giao dịch bất động sản từ 31 đến 45 tuổi chiếm 51% trên tổng mẫu khảo sát và tăng 10% so với năm 2020. Hành vi mua bất động sản của người dưới 30 tuổi và trong độ tuổi 31-45 cho thấy, độ tuổi của khách hàng đang có sự trẻ hóa qua từng năm.

Đất nền KĐT Điện Nam Trung – sản phẩm đầu tư phù hợp mọi đối tượng

Sau đại dịch, đất nền được xem là kênh đầu tư an toàn, có độ ổn định hơn so với những phương thức đầu tư khác. Tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, đất nền thuộc dự án KĐT Điện Nam Trung đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến bởi tiềm năng phát triển rất lớn.

Có thể nhìn thấy dự án này hội tụ nhiều thế mạnh ưu việt, sở hữu vị trí kim cương, là tâm điểm kết nối cửa ngõ giao thương giữa Đà Nẵng và Hội An. Dự án được xây dựng với quy mô lớn và mô hình kinh doanh hiện đại, lấy chợ Điện Nam Trung đông đúc làm trọng tâm, đáp ứng nhu cầu an cư trong khu đô thị hiện đại, tiện ích của người dân, hình thành phát triển cộng đồng văn minh thịnh vượng.

default

Hình 2: Toàn cảnh Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung 

Theo đó, hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng, đầy đủ với các cửa hàng tiện lợi mua sắm, ăn uống kinh doanh bên trong và ngoài chợ Điện Nam Trung, các dịch vụ vui chơi giải trí, ngân hàng, sân vận động liền kề…vừa đảm bảo giá trị an cư bền vững, vừa khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội.

Dự án đã có sổ hồng từng nền và hạ tầng hoàn thiện 100%. Đặc biệt, với mức giá khoảng 16 – 17 triệu/m2, đất nền Điện Nam Trung là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là sản phẩm khá dễ mua, không làm khó những người trẻ có nhu cầu mua “để dành”, lại có tiềm năng “đẻ ra tiền” rất lớn.

Hiện tại, đối với dự án Khu đô thị Điện Nam Trung, Minh Minh Group đang có những chính sách bán hàng rất hấp dẫn, quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu đất nền tại đây hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN