Bất động sản Quảng Nam dần vươn mình sau dịch covid 19

Bất động sản Quảng Nam vẫn luôn là chủ đề HOT được bàn tán nhiều nhất ngay sau khi dịch Covid – 19 được kiểm soát. Cứ ngỡ nó sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch. Nhưng không kênh đầu tư này thậm chí không bị đóng băng, mà còn nảy lửa sùng sục.

Nhu cầu mua bất động sản sau dịch Covid-19

Sau 2 quý thị trường bị nén lại do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngay trong tháng 10, sức mua bất động sản đã tăng nhanh trở lại. Với sự thành công trong hoạt động bán hàng của nhiều dự án tại Đà Nẵng – Quảng Nam và các địa phương vùng ven.

default

Hình 1: Toàn cảnh khu vực Điện Nam Trung – Quảng Nam

Nhu cầu mua bất động sản tăng mạnh, nhiều chủ đầu tư đã tổ chức giới thiệu dự án cho khách hàng cũng như giao dịch qua nền tảng công nghệ. Đến nay, nhiều dự án đã bắt đầu mở bán và có tính hiệu giao dịch thành công. Hiện nay xu hướng tìm mua đất nền đang được tăng cao, vì khách hàng muốn tự thiết kế cho mình một không gian sống như ý muốn, hay tự xây dựng các cở sở sản xuất, nhà máy,…và cần có nhiều tiện ích xung quanh.

Khu phố chợ Điện Nam Trung” – tâm điểm bất động sản sau dịch Covid-19.

Bất động sản Quảng Nam là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian này, nổi cộm lên là hàng loạt dự án lớn được tiếp tục hoạt động trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch. Mới đây, Minh Minh Land – sàn giao dịch bất động sản lớn nhất miền Trung vừa rao bán sản phẩm đất nền tại dự án “Khu phố chợ ĐIện Nam Trung” với giá 16 triệu đồng/m2. Đây được coi là dư án “hiếm hoi” nhất vì đã có sổ sẵn sàng.

Khu phố chợ Điện Nam Trung nằm trọn trong vùng “Vàng”, là viên Kim Cương đang chờ các nhà đầu tư đánh bóng. Viên Kim Cương khổng lồ này nằm sừng sững trên trục đường 27m, tuyến giao thương giữa Đà – Hội An. Cách đó 4km là một khu công nghiệp có đến hơn 33.000 công nhân. Tại đây cũng có hơn 500 hộ dân đang sinh sống. Đảm bảo được mật độ dân số và an sinh dân cư.

Vị trí Thực tế dự án (1)

Hình 2: Vị trí “vàng” của khu phố chợ Điện Nam Trung 

Cùng với vị trí thuận lợi như vậy, khu phố chợ Điện Nam Trung đem lại vô vàn tiện ích. Các trường học đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học. Chợ là yếu tố đặc biệt trong dự án lần này, là nơi xảy ra các hoạt động buôn bán đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân địa phương. Bên cạnh đó, còn có các trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí,…Đảm bảo cho cuộc sống tại đây đầy đủ nhất. Điện Nam Trung cũng là một phường đóng góp nhiều nhất cho nền kinh tế địa phương.

Bất kì dự án nào các chủ đầu tư cũng quan tâm nhiều nhất đến vấn đề pháp lý. Đây là điều kiện kiên quyết để xây dựng nên một dự án. “Khu phố chợ Điện Nam Trung” cũng không phải là ngoại lệ, đây là dự án “hiếm hoi” khi có pháp lý minh bạch và sổ đỏ rõ ràng, có thể trao tận tay khi khách hàng thanh toán đầy đủ. Cùng với đó, chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán thuận lợi, hỗ trợ vay lãi suất lên đến 70%.

sổ DNT

Untitled-1

Hình 3: Pháp lý – Sổ đỏ của Khu phố chợ Điện Nam Trung 

Dự án “Khu phố chợ Điện Nam Trung” đã góp phần lớn trong sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Quảng Nam sau dịch Covid-19. Với những tiện ích mà nó đem lại cùng với sổ đỏ trao tay. Sản phẩm đất nền tại đây nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 693 333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN