BÍ QUYẾT MỞ RỘNG DANH MỤC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trong thế giới bất động sản, việc mở rộng danh mục đầu tư là điều đặc biệt quan trọng, giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội để kiếm những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mở rộng danh mục đầu tư bất động sản. Bài viết này, Minh Minh Group sẽ giúp các bạn khám phá bí quyết mở rộng danh mục đầu tư bất động sản nhé!

bat-dong-san-nghi-duong-merryland
Muốn mở rộng danh mục đầu tư bất động sản không phải điều đơn giản mà ai cũng làm được.

Cần có kiến thức cần thiết về đầu tư bất động sản

Tất nhiên, kiến thức là điều quan trọng, dù bạn có đang đầu tư vào bất động sản hay bất kỳ tài sản nào khác. Ngày nay, có rất nhiều cách để bổ sung kiến thức, chẳng hạn như đọc báo, tham dự hội thảo, học trên internet, học từ các chuyên gia trong ngành,… Khi đã nắm vững kiến thức, bạn sẽ học được cách làm sao để mở rộng danh mục đầu tư phù hợp với bối cảnh thị trường.

Thiết lập các mối quan hệ

Sự thành công trên thị trường bất động sản dựa nhiều vào các mối quan hệ. Việc mở rộng danh mục đầu tư cũng không phải điều ngoại lệ. Tại từng khu vực, mỗi phân khúc lại có những vấn đề riêng. Vì vậy, việc tạo dựng các mối quan hệ mới, đặc biệt với những người trực tiếp làm việc liên quan đến ngành bất động sản như các cơ quan nhà đất, quỹ đất, công ty bất động sản, nhà môi giới, luật sư,… sẽ giúp bạn có thêm những sự tư vấn và trợ giúp khi muốn nhảy sang một thị trường mới, chẳng hạn như văn phòng hoặc nghỉ dưỡng.

Sự nhạy cảm với thị trường

Điều quan trọng khi mở rộng danh mục đầu tư bất động sản đó là bạn cần có sự nhạy cảm với thị trường. Bạn phải hiểu được điều gì khiến mọi người yêu thích căn chung cư này thay vì chung cư khác, bỏ qua khu vực này để đầu tư vào khu vực khác.

Sự nhạy bén với môi trường là điều không dễ để học, thậm chí bỏ tiền ra cũng chưa chắc đã học được. Theo các chuyên gia Forbes, để có được sự nhạy cảm với thị trường là cả một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải có thời gian đủ dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư rằng trong trường hợp mới tham gia thị trường bất động sản thì không nên vội vàng chuyển hướng sang các phân khúc khác.

Thay vào đó, các nhà đầu tư nên lựa chọn một thị trường chính, tập trung vào đó và tìm hiểu thêm kiến thức về các phân khúc khác. Khi đã có kinh nghiệm vững chắc trên một thị trường nhất định, việc mở rộng danh mục đầu tư và chuyển hướng sang các thị trường khác sẽ đơn giản hơn nhiều.

Bằng cách duy trì tư duy bị ám ảnh bởi nhà đầu tư, công ty của tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong các lượt giới thiệu nhà đầu tư mới cũng như các khách hàng quay lại sẵn sàng đầu tư trở lại. Để ai đó tin tưởng giao tiền cho bạn, họ cần tin tưởng rằng bạn luôn sẵn sàng, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này để tăng cường niềm tin cho nhà đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh của mình một cách nhanh chóng.

Sử dụng các công cụ để tự động hóa quá trình nghiên cứu

Nếu bạn muốn danh mục đầu tư của mình tăng trưởng nhanh chóng, hãy tìm kiếm thông tin về bất kỳ thị trường nào. Có nhiều ngôi nhà được định giá thấp ở khắp mọi nơi và đó sẽ là mỏ vàng tiềm năng cho bạn. Nhiều nền tảng thông tin và các công nghệ có thể hỗ trợ rất tốt việc này, thay vì phải làm việc trực tiếp với một đại lý và trả hoa hồng.

Bí quyết đầu tư bất động sản an toàn và sinh lời cao

Nhiều chuyên gia cho rằng, muốn đầu tư bất động sản, sau khi có những kiến thức trên, bạn cần áp dụng vào thực tế. Cần có cái nhìn sâu, rộng để nắm bắt cơ hội. Muốn sinh lời cao nhất phải là người tiên phong, tức đầu tư ở những giai đoạn đầu tiên của dự án, hoặc những vùng nhìn thấy được tiềm năng mà nhiều người chưa nhìn ra.

Quan trọng nhất là kiến thức của bạn, sự nhạt bén và đánh giá thị trường. Đối với việc đầu tư vào các dự án mới, cơ hội sinh lời cao nhưng muốn an toàn, bạn cần thu thập nhiều thông tin về Chủ đầu tư, kế hoạch quy hoạch, pháp lý dự án,…và những tiềm năng trong tương lai sau khi chắc chắn dự án an toàn.

Những dự án mới hấp dẫn làm “giàu” cho danh mục bất động sản tại miền Trung

Dự án của Chủ đầu tư Đạt Phương tại Hội An, Quảng Nam

Bất động sản của Đạt Phương là đi theo triết lý lấy con người làm trung tâm, kiến tạo môi trường sống giao hòa với thiên nhiên. Các sản phẩm bất động sản được kiến tạo là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố bản địa với sắc thái mang tinh thần đương đại để tạo nên giá trị bền vững.

Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nhiệt đới Hội An, đi theo định hướng bảo tồn nguyên vẹn thiên nhiên hiện hữu của rừng dừa nước, sông tự nhiên kết hợp với các loại thực vật đặc trưng như cau, dừa, hoa giấy … giữ lại nét thô mộc của vật liệu kiến trúc tự nhiên cùng phong cách kiến trúc phố cổ đậm nét.

Thật vinh dự khi Dự án Casamia Cồn Tiến của Đạt Phương đã nhận giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam” (Best Landscape Architectural Design) của giải thưởng Bất động sản Việt Nam Property Guru tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Giải thưởng là sự khẳng định về chất lượng, sự sáng tạo, sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết của Đạt Phương dành cho vùng đất Hội An giàu bản sắc nói riêng và sản phẩm bất động sản của Việt Nam nói chung.

dau-tu-bat-dong-san
Khu vui chơi cho trẻ em tại dự án Cồn Tiến – Hội An 

Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường là Casamia Hoi An – khu đô thị sinh thái với bến du thuyền tại gia đã đi vào vận hành từ cuối năm 2019. Tiếp nối thành công đó, năm 2021, Đạt Phương mang đến phố Hội một khu đô thị mang phong cách resort, Casamia Calm Hoi An – ngôi nhà trong lòng di sản.

Đạt Phương đang không ngừng chăm chút cho dự án Casamia Cồn Tiến để ra mắt thị trường vào năm 2022 với mong muốn không chỉ mang đến cho vùng đất Quảng Nam thêm một khu đô thị có lối kiến trúc xanh hòa hợp với thiên nhiên nguyên bản mà còn là một môi trường sống hạnh phúc vẹn tròn. Một dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất, không chỉ đẹp nhất mà cần phải tự nhiên nhất và truyền tải được ý nghĩa văn hóa của địa phương, mang lại giá trị bền vững.

Dự án MerryLand Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Hải Giang nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội – Trung tâm kinh tế mới của TP. Quy Nhơn. Với vị trí kế cận khu hậu cần logistic và các khu công nghiệp công nghệ cao, bán đảo này đang sở hữu đầy đủ điều kiện để vừa là điểm hẹn du lịch hấp dẫn vừa là nơi đáp ứng nhu cầu sống của hơn 250.000 công nhân, chuyên gia, lực lượng lao động kỹ thuật cao làm việc tại khu vực.

Tại bán đảo có cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã lựa chọn đầu tư “Thành phố bán đảo du lịch” đẳng cấp quốc tế Merry Land Quy Nhơn. Sự xuất hiện của Merry Land Quy Nhơn quy mô gần 1000ha với những công trình biểu tượng, những kỷ lục và kiến tạo những trải nghiệm chưa từng có được coi là bước khởi đầu biến Hải Giang trở thành bán đảo du lịch quốc tế, tương tự Sorrentine (Ý).

Nhất là trong bối cảnh cả tỉnh Bình Định chỉ có 1200 phòng phân khúc 4-5 sao, với lượng khách trong nước là chủ yếu – theo thống kê năm 2019, trước khi Covid-19 gây ảnh hưởng chung đến ngành du lịch toàn thế giới.

Dự án Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Một trong những dự án sinh lời bền vững và luôn giữ được sức hấp dẫn trên thị trường bất chấp thời gian chính là dự án Nam Hòa Xuân.  Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân được tập đoàn Sun Group đầu tư và hoàn thiện để mở bán. Với các lợi thế về vị trí, tiện ích và tính thanh khoản cao, pháp lý đầy đủ. Việc mua bán đất Nam Hòa Xuân vẫn diễn ra sôi nổi tại Đà Nẵng dù đã được ra mắt từ cuối năm 2016.

Nằm tại quận Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế Nam Hòa Xuân chiếm lĩnh vị trí đắc địa hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Ngay dưới chân núi Ngũ Hành, dự án còn có bốn mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km, cách siêu thị Metro chỉ 500m, gần sân bay và các khu du lịch – văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills chỉ 60 phút di chuyển bằng ô tô, phố cổ Hội An 30 phút di chuyển bằng ô tô,.. Khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế Nam Hòa Xuân mang đến cho các chủ sở hữu không gian sống như nghỉ dưỡng vô cùng tiện ích và lý tưởng tại thành phố biển miền Trung.

gia-dat-da-nang-bang-que
                                                                                               Khu đô thị Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng.

MINH MINH GROUP – đối tác chiến lược lớn nhất của tập đoàn Sun Group cho biết, đầu tháng 12 đến nay thị trường Nam Hòa Xuân vẫn không ngừng nhảy múa, mỗi ngày Công ty thực hiện giao dịch từ 20 – 40 lô. Có nhiều khách hàng vừa mua vô là khoảng nửa tiếng sau đã tăng giá, lợi nhuận cao. Chình vì vậy đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Nam Hòa Xuân.

Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn có thể mua đất và đầu tư phát triển. Sự phát triển đáng kể của đất Nam Hòa Xuân trong tương lai là không thể dự đoán và mang lại lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

Nguồn thu thập: cafeland.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

Hotline: 0905 69 3333

Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

Websitewww.minhminhgroup.vn

Đưa tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN