DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VỊNH AN HÒA CITY – TẠO LẬP GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG

Khu đô thị Vịnh An Hòa City là dự án đất nền, nhà phố nằm ngay trung tâm thị trấn Núi Thành – Quảng Nam. Khu đô thị Vịnh An Hòa City là có quy mô lớn, được xây dựng và phát triển dựa trên sự cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên. Tạo nên một đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung.

Khu đô thị sinh thái cao cấp

7 (1)Khu đô thị Vịnh An Hòa City nhìn từ trên cao

Quy mô dự án: Tổng diện tích là 99,6 ha (đất thương mại chiếm 111.955,25m2/ đất ở chiếm 446.551,92m2/ đất công cộng rộng khoảng 17.020,53m2/ đất cây xanh và giao thông, hạ tầng – kỹ thuật chiếm khoảng 350.000m2)

Loại hình BĐS: Đất nền, nhà phố

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An

VỊ TRÍ DỰ ÁN: Xã Tam Hiệp – thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam

Pháp lý: Đất thổ cư 100% đã có sổ đỏ vĩnh viễn từng lô

Tiềm năng phát triển khu đô thị sinh thái cao cấp

Khi cơ sở hạ tầng ở Quảng nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường cao tốc Đà nẵng – Quảng Ngãi, đường ven biển nối dài Đà Nẵng – Hội An, đường ven biển Tam Kỳ – Hội An…CHính những điều này đã đánh thức sức hút vào Quảng Nam.

Những yếu tố này chính là động lực phát triển của vùng Đông Quảng Nam. Tại đây đã hình thành nhiều Khu du lịch ven biển Đà Nẵng – Hội An, Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Khu đô thị Nam Hội An,… Mội trong những vùng cần phát triển mạnh mẽ nhất chính là khu kinh tế mở Chu Lai – Núi Thành, nơi trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và mạnh nhất tỉnh Quảng Nam.

Khu kinh tế mở Chu Lai được đánh giá là khu công nghiệp thành công nhất cả nước, đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách của tỉnh Quảng Nam. Kinh tế nơi đây dịch chuyển rõ rệt theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Khu kinh tế mở Chu Lai nằm tiếp giáp với Vịnh An Hòa City và quốc lộ 1A, nằm trên con dường huyết mạch từ sân bay về Hội An – Đà Nẵng.

Vị trí “vàng” đắc địa của dự án

3 (2)Vị trí “vàng” của dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa City

Khu đô thị Vịnh An Hòa City năm ngay trục đường chính như tỉnh lộ 617, vành đai 129, đường Quang Trung, quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam… nên rất thuận lợi cho kết nối giao thông. Từ vị trí dự án, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm huyện Núi Thành, cảng Chu Lai, sân bay Chu Lai, TP. Tam Kỳ, TP. Đà Nẵng.

Từ Khu đô thị Vịnh An Hòa City, di chuyển được:

  • Khu công nghiệp Chu Lai: 5 phút.
  • Sân bay Chu Lai: 18 phút.
  • Thành phố Đà Nẵng: 1h30 phút.
  • Thành phố Tam Kỳ: 30 phút.
  • Thành phố Hội An: 60 phút.

Tiện ích Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City

Tận hưởng cuộc sống xanh

Khu đô thị Vịnh An Hòa City được đầu tư bài bản từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống giáo dục, mạng lưới giao thông, dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí và vui chơi…đúng tiêu chuẩn quốc tế để phát triển một khu đô thị sinh thái cao cấp nhưng vẫn kết hợp được không gian xanh và giữ được cảnh quang chung của khu vực.

Điểm nổi bật của Khu đô thị Vịnh An Hòa City là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

8 (4)Phân khu Biệt thự Hoa Sứ 

Ưu điểm vượt trội của dự án

  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện
  • Kết nối giao thông thuận tiện, nằm trong chiến lược phát triển QUẢNG NAM
  • Có diện tích trung bình tử 90m2 đến 152m2 phù hợp với nhu cầu đất sinh hoạt của người dân có mức sống trung bình.
  • Khu dân cư đông đúc, trường học và chợ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của người dân
  • Nằm ở vị trí ưu tiên phát triển của trung tâm Huyện

4 lý do khiến nhà đầu tư quan tâm đến Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City

Thứ nhất

Quảng Nam muốn cảng biển Chu Lai trở thành cảng biển mang tầm quốc gia và là cảng đầu mối của miền Trung và cảng này còn đưa đón các đoàn tàu khách quốc tế tham quan các địa điểm du lịch như Hội An, Cù Lao Chàm, Lý Sơn…Bên cạnh hỗ trợ cho lĩnh vực du lịch, thì cảng biển Chu Lai cũng được chọn là nơi vận tải đường thủy.

Thứ hai

Núi Thành nằm trong vùng trọng điểm Khu kinh tế mở Chu Lai đã và đang được nhiều nhà đầu tư chiến lược triển khai các dự án lớn: Công ty CP ô tô Chu Lai- Trường Hải liên doanh với Mazda, Huyndai, Peugeot để đầu tư dự án sản xuất oto; Tập đoàn ExxonMobile (Mỹ) liên doanh với tập đoàn Dầu Khí Việt Nam đầu tư dự án Nhà máy điện khí tại Núi Thành…

8 (8)Công viên sư tử tại Khu đô thị Vịnh An Hòa City 

Thứ ba

Dự án đường trục chính từ khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và sân bay Chu Lai (gọi tắt là dự án đường 129 hay quy hoạch tuyến đường 129 đi qua cảng Tam Hiệp khu đô thị An Hòa).

Theo Baoquangnam.vn xây dựng đường 129 là dự án mang tầm chiến lược đối với sự phát triển của vùng đông. Khi hoàn thành, cơ hội phát triển mang lại cho các các địa phương, trong đó có người dân núi thành rất rộng mở.

Thứ tư

Để phát triển sân bay Chu Lai thì tỉnh Quảng Nam đã phát triển chương trình phát triển công nghiệp và dịch vụ gắn với sân bay Chu Lai lên đến 3300ha. Và dự kiến sân bay Chu Lai sẽ được quy hoạch diện tích, quy mô, công suất lớn bậc nhất miền Trung.

Các yếu tố trên hứa hẹn khu vực Núi Thành sẽ có hàng ngàn chuyên gia và nhân công đến sinh sống, làm việc tại các dự án lớn. Là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch tại khu vực này.

Xem thêm thông tin dự án tại đây. 

VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

VIDEO GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VỊNH AN HÒA CITY NÚI THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH MINH LAND

Đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group

 Hotline: 0905 69 3333

 Head Office: B2.10 Lô 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

 Website: www.minhminhgroup.vn

Nguồn tin: Phòng Marketing Minh Minh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN